ดูหนังออนไลน์ ‘Hold Me Tight’ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในนาทีแรกของ “Hold Me Tight” เราดูผู้หญิงชื่อ Clarisse (Vicky Krieps) เดินผ่านห้องต่างๆ ในบ้านที่มืดมิดของเธอ มองดูสามีที่หลับใหล (Arieh Worthalter) ลูกชาย (Sacha Ardilly) และลูกสาว ( Anne-Sophie Bowen-Chatet) ก่อนขับรถออกไปโดยไม่มีคำลาสักเท่าไหร่ ขณะที่พระอาทิตย์กำลังขึ้น ทำไม และไปที่ไหน? นั่นคือความลึกลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นหัวใจของละครฝรั่งเศสโดย Mathieu Amalric ผู้เขียนบทและดัดแปลงบทละครโดย Claudine Galea ไม่ใช่เรื่องลึกลับมากนัก – อย่างน้อยก็ไม่นาน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

การคลี่คลายไม่ใช่ประเด็นของหนัง ไม่ถึง 10 นาทีเมื่อ Clarisse หยุดที่สถานีบริการเพื่อพูดคุยกับเพื่อนที่ถามว่า “หนีไปหรืออะไร” มีคำใบ้ว่าทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่เห็น

ความรู้สึกนั้นเติบโตอย่างมั่นคงมากขึ้นตลอดเส้นทางของภาพยนตร์ที่แปลกและน่าสนใจ ดูหนังออนไลน์ การศึกษาความเศร้าโศกที่เคลื่อนไหวและแยกออกไปในทันที ในลักษณะที่บางครั้งผู้คนที่ไว้ทุกข์มีส่วนร่วมในกิจกรรมการพลัดถิ่นเหมือนปฏิเสธ: พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่ออารมณ์ ที่มือ.การภาวนาบนความทุกข์ทั้งที่หลอกหลอนและโดดเดี่ยว Vicky Krieps รับบทเป็นผู้หญิงที่ดูเหมือนจะทิ้งครอบครัวไปโดยไม่มีคำอธิบายดังนั้น ตลอดการเดินทางของเธอ คลาริสเซจึงหยุดลูบไล้คนแปลกหน้าที่งุนงงในบาร์ และเอาหน้าของเธอจุ่มลงในภูเขาน้ำแข็งใสที่ตลาดขายปลาสิ่งที่เกิดขึ้นอาจทำให้ผู้ชมบางคนสับสน — แต่เพียงชั่วขณะหนึ่ง Almaric สลับไปมาระหว่างฉากของพฤติกรรมแปลกประหลาดของ Clarisse กับชีวิตทางโลกที่บ้านโดยไม่มีเธอ แต่ก็ไม่ยากที่จะเดาว่าทำไมการกระทำของเธอถึงถูกตัดขาด แม้กระทั่งก่อนที่ภาพยนตร์จะบอกเราตามที่แนะนำโดยฉากนั้นที่ตลาดปลา มีความรู้สึกของบางสิ่งที่หยุดนิ่งไว้ที่นี่: อารมณ์ บางที ในสภาวะของแอนิเมชันที่หยุดนิ่ง ควบคู่ไปกับบางสิ่งที่แข็งกว่า ที่ไม่ไกลจากความจริงตลอดเวลา Clarisse เล่าครึ่งทางระหว่างบทกวีและปริศนา ราวกับว่าพูดคุยกับครอบครัวที่ขาดเธอไป: “ฉันไม่ใช่คนที่จากไป” เธอพูด (ซ้ำแล้วซ้ำอีก มากกว่าหนึ่งครั้ง) “ฉันทำมันขึ้นมา นั่นเป็นเหตุผลที่คุณมาที่นี่”เธอหมายถึงอะไรโดย “ที่นี่”? นั่นคือความลึกลับที่ใหญ่กว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน Almaric ดูเหมือนจะแนะนำ เป็นที่ที่เราพาคนที่เรารักไปเมื่อพวกเขาหลงทางไม่มีการจัดอันดับ ณ โรงภาพยนต์ศิลป์. ในเรื่อง Hold Me Tight วิกกี้ คริปส์ ผู้หญิงที่อยู่นอกจอในตอนเริ่มละครเรื่อง “Hold Me Tight” ของมาติเยอ อมาลริค กำลังตรวจสอบเมทริกซ์ของโพลารอยด์คว่ำหน้า พลิกพวกมันและรู้สึกหงุดหงิดกับสิ่งที่เธอไม่พบ หรืออาจจะจำไม่ได้?ชื่อของเธอคือ Clarisse (Vicky Krieps) และต่อไปเธอจะรวบรวมบางสิ่งอย่างเงียบ ๆ ในแสงที่บีบของรุ่งอรุณสีฟ้าอมส้มและเล็ดลอดออกจากบ้านที่ยังคงมีสามีลูกชายและลูกสาวนอนหลับอยู่ การกระทำของเธอรู้สึกมีจุดมุ่งหมาย แต่ก็เจ็บปวดด้วย

Hold om mig / Hold me tight - 9th Human Rights Film Festival
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

บางทีถึงกับสิ้นหวังการกระทำของการจากไปและโอกาสที่จะถูกทิ้งไว้ข้างหลังเป็นหัวใจของความลึกลับทางอารมณ์ของ Amalric ซึ่งเมื่อชิ้นส่วนและปริศนาที่แฉออกไม่จำเป็นต้องเป็นการเดินทางสำหรับผู้ชมในการแก้ปัญหา

หนังhd แต่เป็นสภาวะของจิตใจที่จะได้สัมผัสและเข้าใจ: เรื่องราวที่น่าสะเทือนใจของกลไกการเผชิญปัญหาของผู้หญิงที่อุดมสมบูรณ์และอาจเป็นอันตราย(Phantom Thread, Bergman Island) แสดงการแสดงที่โลดโผนอีกครั้งในฐานะคลาริสเซ หญิงสาวที่หนีจากครอบครัวด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจนในทันที เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะหนึ่งในนักแสดงร่วมสมัยที่ยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส แต่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในอเมริกาเหนือสำหรับผลงานที่น่าประทับใจไม่แพ้กันหลังกล้อง ภาพยนตร์เรื่องที่หกของมาติเยอ อมาลริค ในฐานะผู้กำกับคือความทะเยอทะยานที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบัน ภาพเหมือนผู้หญิงที่เก่งกาจและคล่องแคล่วว่องไวนี้สลับกันไปมาระหว่างการผจญภัยของคลาริสเซบนท้องถนนกับฉากของมาร์ค สามีที่ถูกทอดทิ้งของเธอ (อารีห์ เวิร์ธเตอร์)ประกอบด้วยภาษาที่รุนแรง ความเย้ายวน ภาพเปลือย และการสูบบุหรี่ ในภาษาฝรั่งเศสและเยอรมันพร้อมคำบรรยาย 97 นาที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *