ดูหนัง hd หนัง hd The Unbearable Weight of Massive Talent

ดูหนัง hd หนัง hd The Unbearable Weight of Massive Talent

[รีวิว] The Unbearable Weight of Massive Talent

ดูหนังออนไลน์ 107 นาทีประเทศอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ30 ล้านเหรียญสหรัฐบ็อกซ์ที่ทำงาน 22.5 ล้านเหรียญThe Unbearable Weight of Massive Talent เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อเมริกันปี 2022 ที่ควบคุมโดย Tom Gormican นักเขียนร่วมบทภาพยนตร์กับ Kevin Etten ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย Nicolas Cage ในเวอร์ชันสมมุติของตน พร้อมดาราสมทบที่มี Pedro Pascal, Sharon Horgan, Ike Barinholtz, Alessandra Mastronardi, Jacob Scipio, Neil Patrick Harris แล้วก็ Tiffany Haddish ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีรอบรอบแรกโลกที่ South by Southwest ช่วงวันที่ 12 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2565 แล้วก็เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงวันที่ 22 ม.ย. พุทธศักราช 2565 โดยไลออนส์เกต


Nicolas Cage รวมทั้ง Pedro Pascal มีความโรแมนติกที่มีเสน่ห์ในรูปภาพยนตร์ที่สนุกสนานที่สุดเรื่องหนึ่งที่ปี ซึ่งไม่ใช่แค่สำหรับผู้หลงใหล Cage เพียงแค่นั้น นักแสดงของเคจและก็แนวทางที่เขาสามารถแลเห็นได้ถูกประยุกต์ใช้เพื่อสร้างรายได้จากภาพยนตร์ในวันหลัง เขาพบว่าตนเองกำลังส่งบุคลิกลักษณะที่เลื่องลือแล้วก็เป็นสุดที่รักของเขาไปอย่างเร็วเพื่อช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งผู้ที่เขารักภายหลังจากรับบทบาทตลอดชาติ


บทภาพยนตร์มีอยู่ในรายการดำปี 2019 ดูหนังออนไลน์  และก็นับว่าเป็นหนึ่งในบทภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้ผลิตที่เหมาะสมที่สุด สิ่งที่เขามิได้คาดหมายเป็นการหาเนื้อคู่ใน Javi ผู้ซึ่งแบ่งปันความรักของเขาในรูปภาพยนตร์สยองขวัญเงียบแนวตลกโปกฮาแนวหน้าชาวเยอรมันเรื่อง The Cabinet of Dr Caligari รวมทั้งเสนอแนะให้เขารู้จักกับความสำราญของ Paddington 2 แต่ว่าความสนิทสนมที่มากขึ้นถูกสอดแทรกโดยข้าราชการ CIA Vivan ผู้แจ้งเขาว่าจาวีเป็นหัวหน้าทีมผู้ส่งเสริมรวมทั้งมีความเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวเด็กผู้หญิงวัยรุ่น บางครั้งบางคราวก็ตลก แต่ว่าก็ไม่ใช่ทั้งสิ้นที่ฯลฯฉบับ จริงๆแล้วมันเกิดเรื่องน่าผิดหวังอย่างน่าผิดหวัง นอกเหนือจากนี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกจะไม่มีอันตรายเหลือเกินกับภาพลักษณ์ของเคจในฐานะ “คนวิกลจริต” ที่คิดว่าได้รับการจัดการอย่างยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์


Nicolas Cage มีความรู้สึกว่า Javi เป็นตัวละครที่เขียนได้ดิบได้ดีที่สุดในรูปภาพยนตร์ เขาเลยขอแลกเปลี่ยนองค์ประกอบเนื่องจากเขามีความคิดว่าการเล่นเป็นแฟนตัวยงของตนเองนั้นเป็นเมตาดาต้ามากยิ่งกว่าการเล่นด้วยตัวเอง ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เคจได้รับเลือกเฟ้นจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ให้มาสืบแฟนผู้มั่งมี เวลาเดียวกันก็พบว่าตนเองร่วมมือกับผู้ต้องสงสัยในบทภาพยนตร์ที่เน้นย้ำบทพูดรวมทั้งนักแสดงเรื่อง Unbearable Weight บางทีอาจถูกคิดว่าเป็นการเห็นด้วยว่าพ่ายต่อมีม ของนิค เคจ หรือบางโอกาสโดยการเผชิญหน้ากับความนึกคิดโบราณของ Cage-ian โดยการเป็นเจ้าของพวกเขาสุดท้ายเขาก็สามารถก้าวผ่านพวกเขาได้ นี่เป็นมุมมองของการปรากฏตัวบนจอที่เด่นของเขาซึ่งพึ่งจะถูกดัดแปลงแก้ไขให้เป็นมส์ “Cage rage” ซึ่งอ้างอิงส่วนประกอบที่ร้ายแรงที่สุดของการแสดงในกรง แล้วขยายให้เป็นเอฟเฟกต์การ์ตูนประหลาด


มีไม่เหมือนกันบางส่วนระหว่างพวกเรากับ Avi ในความรักที่พวกเรามีต่อผู้แสดงแล้วก็หน้าที่ของเขา ส่วนที่ไม่น่าเชื่อของ ดูหนัง hd  The Unbelievable Weight of Immense Talent เป็นข้อเท็จจริงทั้งผอง ในรูปภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นนี้ Nicolas Cage เล่นบทเป็น Nick Cage โดยถ่ายทอดผู้แสดงที่เป็นเครื่องหมายของเขาในระหว่างที่เขาโดนจับได้ระหว่างแฟนพันธุ์แท้รวมทั้งข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ยังแสดงนำโดย ชารอน ฮอร์แกน, ไอค์ บารินโฮลทซ์, อเลสซานดรา มาสโทรท้องนาร์ดี, เจคอบ สคิปิโอ, นีล แพทริค แฮร์ริส แล้วก็ทิฟฟานี่ แฮดดิช เรื่อง The Unbearable Weight of Massive Talent ที่ข้อตกลงว่าจะเกิดเรื่องตลกแล้วก็บันเทิงใจสำหรับแฟนเคจทั่วทั้งโลก คุณไม่ได้อยากต้องการที่จะพลาดมัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี่เป็นสิ่งที่จำต้องทราบเกี่ยวกับแหล่งรับดู The Unbearable Weight of Massive Talent ทางออนไลน์ได้ฟรีรวมทั้งเมื่อใดที่คุณควรจะมุ่งมาด The Unbearable Weight of Massive Talent สำหรับการสตรีม มีการอ้างอิงถึง Moonstruck, Gone in 60 Seconds, Face-Off รวมทั้ง Con Air


สำหรับคำชี้แจงจำพวกหน้าที่การแสดงต่างๆที่พวกเราใช้เพื่อแบ่งประเภทและชนิดการแสดง โปรดมองคำอธิบายศัพท์ของพวกเรา เป็นภาพที่ทำขึ้นมาอย่างยอดเยี่ยมพร้อมบทพูดที่ครึกครื้นรวมทั้งอารมณ์ขันตามเหตุการณ์ จริงอยู่ที่มันพึ่งพลังศิลปินและก็พรสวรรค์ของผู้แสดงนำฝ่ายอย่างมากมาย แม้กระนั้นมันใช้ให้มีผลดีสูงสุด และก็แม้จะมีมาตรฐานต่ำ แม้กระนั้นก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นภาพยนตร์ Nicolas Cage ที่บ้าที่สุด


หนัง hd ถึงแม้ว่าเขาจะยืนกรานเป็นอันอื่น เคจก็ตกลงใจช่วยหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาในภารกิจ ในตอนสุดสัปดาห์ ดารานางแบบของพวกเรารู้สึกว่า The Bad Guys ควรอยู่เหนือกว่า และก็ดูอย่างกับว่าจะทำเป็น ข่าวดีก็คือคนมาใหม่อีกทั้งสามรายนั้นมีคุณภาพเหนือความหวังของโมเดลจนกระทั่งในขณะนี้ เพิ่มอีก… ข้อมูลคาดการณ์ด้านการเงินทั้งปวงสำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งรวมทั้งบ็อกซ์สถานที่ทำงานในประเทศและก็ต่างชาติ ยอดจำหน่ายวิดีโอ เช่าวิดีโอ โทรทัศน์ แล้วก็รายได้พิเศษสามารถมองได้จากบริการศึกษาค้นคว้าของพวกเรา . แฟนคลับสามารถใช้การสมัครรับข้อมูลเพื่อดูภาพยนตร์ที่คล้ายคลึงกัน ตัวอย่างเช่น ‘Red Notice’ และก็ ‘True Memoirs of an International Assassin’ ภาพยนตร์ทั้งคู่เรื่องผลิตขึ้นจากเรื่องราวสายในบรรยากาศตลก


“Javi มีหุ่นขี้ผึ้งของ Nic รวมทั้งคุณแบบ ‘โอ้ มันบางทีก็อาจจะอึดอัดระหว่างดาราภาพยนตร์กับแฟน’” เคจเอ๋ยถึงภาพยนตร์หัวข้อนี้ “แม้กระนั้นพวกเขาทั้งสองเป็นแฟนหนัง ด้วยเหตุนั้นพวกเขาก็เลยมีบทสำหรับพูดที่สุดยอดเกี่ยวกับ The Cabinet of Dr. Caligari รวมทั้ง Paddington 2” ยังแสดงนำโดยชารอน ฮอร์แกน, ไอค์ บารินโฮลต์ซ, อเลสซานดรา มาสโทรท้องนาร์ดี, เจคอบ สคิปิโอ, นีล แพทริค แฮร์ริส แล้วก็ทิฟฟานี่ แฮดดิช เรื่อง The Unbearable Weight of Massive Talent ข้อตกลงว่าจะเกิดเรื่องโปกฮา รื้นเริง แล้วก็ให้รางวัลแก่แฟนเคจทั่วทั้งโลก คุณไม่ได้อยากต้องการที่จะพลาดมัน ฉะนั้นนี่เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับสถานที่ที่จะรับดู The Unbearable Weight of Massive Talent รวมทั้งเมื่อมุ่งหวังการสตรีม The Unbearable Weight of Massive Talenton


มันห่วยเกินความจำเป็นที่หลักฐานจะโบราณและก็เรื่องขบขันก็เป็นการขยี้ตาอย่างสม่ำเสมอ เมื่อมิได้ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการจำของ Cage หรือคนที่ใครๆก็รู้จักที่หายไปก็สวยกลางทาง หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของดาราหนังผู้ท้อแท้ที่กำลังจะได้แสดงในรูปภาพยนตร์ของเควนติเตียนน ทารันว่ากล่าวโน


The Unbearable Weight of Massive Talent เป็นการเปิดตัวของ Lionsgate และไม่ราวกับสตูดิโอภาพยนตร์อื่นๆในตอนที่มีการระบาดใหญ่ Lionsgate ไม่มีกลอุบายการเปิดตัวแบบดิจิทัลที่สอดคล้องต้องกันสำหรับภาพยนตร์ของตนเอง ภาพยนตร์ Lionsgate เรื่องก่อนหน้า Moonfall เข้าฉายในโรงหนังช่วงวันที่ 4 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2565 และก็เผยแพร่บนแพลตฟอร์มดิจิทัลตอนวันที่ 1 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2565 โดยประมาณสองเดือนภายหลังเข้าฉายในโรงหนัง Cages ที่แสดงบทบาทกลุ่มนี้ให้พื้นที่ Cage ที่จริงจริงสร้างความแปลกใจให้กับการผลิตตำนานของเขาเอง ผลพวงที่จริงจริงที่เขามีต่อแฟนคลับของเขา และก็การแสดงเพื่อเตือนฮอลลีวูดถึงตอนของเขา การนำเคจใส่เค้าเรื่องตรงจากภาพยนตร์แอ็กชันของเขาเรื่อง “Gone In 60 Seconds” หรือ “National Treasure” อาจจะเริ่มรู้สึกเสมือนเป็นกลไกกล้วยๆแม้กระนั้นกลุ่มผู้ผลิตดึงผลงานการถ่ายทำของเขาจากทุกมุมเพื่อประดิษฐ์สิ่งเหนือธรรมชาติ


Nicolas Cage ได้คิดไอเดียสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ ซึ่งเป็นเมตา-แอคชั่นคอมเมดี้ 

หลายๆส่วนของภาพยนตร์พูดถึงชีวิตจริงของเคจ เหมือนกับภาพยนตร์หลายๆเรื่องที่เขาเคยมองในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ ในรูปภาพยนตร์ขำขันประเด็นนี้ ศิลป์ของการผลิตภาพยนตร์เปลี่ยนเป็นศูนย์กลางของจอในเวลาที่ผู้กำกับใช้สคริปต์ที่ใช้งานได้จริงซึ่งพวกเขากำลังแสดงอยู่ในนี้ มากมายหรือน้อยเพราะว่าการประสมประสานของศิลป์แล้วก็ชีวิตจะเบลอ ความทรุดโทรมที่อาชีพของเขาได้รับจากภาพยนตร์อย่าง The Wicker Man รวมทั้ง Left Behind แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางเมตาคอมเมนต์เกี่ยวกับการผลิตภาพยนตร์ร่วมยุค กลไกของฮอลลีวูด แล้วก็อารมณ์ของแฟนด้อมๆ เคจก็ยังเข้าใจดีถึงสิ่งที่คาดหวังจากตำนานเคจ ใน “The Unbearable Weight of Massive Talent” เขาได้เจอกับการสังเคราะห์ที่เพอร์เฟ็คของทั้งคู่ รวมทั้งในทางตรงกันข้ามก็เสนอการแสดงที่สลับซับซ้อนที่สุด แม้กระนั้นได้รับความพึงพอใจจากผู้ชมมากไม่น้อยเลยทีเดียวในอาชีพงานการของเขา


ตอนที่เคจเล่นเป็นตัวเอง เขาก็สะดุดกับบทที่ถูกเพื่อเขาคืนดีกับครอบครัวรวมทั้งเอาชนะหัวใจผู้ชมของเขา เขาไม่เคยไกลห่างจากออสการ์ของเขาสำหรับในการออกมาจากลาสเวกัสหรือ “ควรจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง” ใน Pig ความหวังดีแผ่กระจายไปทั่วคอมเมดี้ที่สลับซับซ้อนนี้ ส่วนมากเป็นด้วยเหตุว่าเคจมีจิตใจที่ดีแอบซ่อนอยู่ภายใต้ความทะยานอยากของเขา ไม่ว่าจะเกิดเรื่องใช่หรือเรื่องสมมุติ


Nicolas Cage ดาราหนังฮอลลีวูดมีชื่อเสียงได้การันตีเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาสำหรับการให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ว่าเขาไม่เคยคิดแผนที่จะออกมาจากโรงหนังภายหลังมีกระแสข่าวลือหลายคราวเกี่ยวกับการแสดงที่สอดรู้สอดเห็นของเขาใน “The Unbearable Weight of Massive Talent” แต่ หากว่า Javi และก็ Cage จะบันเทิงใจไปกับสหายร่วมงานของเขารวมทั้งมีช่วงเวลาดีๆด้วยกัน แม้กระนั้นสิ่งต่างๆจะสลับซับซ้อนสำหรับดาราเมื่อ CIA ขอให้เขาหักหลังต่อตัวละคร Pascal นอกเหนือจากการให้คำมั่นว่าจะได้รับประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่บันเทิงใจแล้ว ดูอย่างกับว่า Nicolas Cage สามารถทำลายสถิติสำหรับ f-bomb ที่ยาวที่สุดในโรงหนังได้


เพศชายคิดเป็น 59% ของผู้ชมในตอนเปิดตัว โดยกลุ่มวัยระหว่าง 18-34 ปีคิดเป็น 57% ของยอดจำหน่ายตั๋ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำเงินได้ 3.9 ล้านดอลลาร์ในอาทิตย์ลำดับที่สอง จบที่หก และก็ 1.6 ล้านดอลลาร์ในชั้นสาม จบที่แปด กำกับการแสดงโดย Tom Gormican จากสคริปต์ที่เขาเขียนร่วมกับ Kevin Etten เมตา-คอมเมดี้สุดหวาดเสียวที่เล่นเสมือนจดหมายจากแฟนคลับถึง Cage จากผู้ที่มิได้มองเพียงแค่ภาพยนตร์เยอะมาก แม้กระนั้นมีรสนิยมดี


ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ Javi เสนอ Nic Cage 1 ล้านเหรียญเพื่อมางานวันเกิดของเขา เดมี มัวร์รับหน้าที่เป็นผู้แสดงรับเชิญในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้และก็แสดงใน Indecent Proposal ซึ่งผู้แสดงของคุณได้รับเงิน 1 ล้านดอลลาร์เพื่อพักค้างกับมหาเศรษฐี ในรูปภาพยนตร์เรื่อง “Nick Cage” เป็นเวอร์ชันสมมุติของศิลปิน ซึ่งถูกจินตนาการว่าเป็นผู้แสดงที่กาลครั้งหนึ่งเคยได้รับความยำเกรง ผู้ซึ่งเคยผ่านตอนที่ลำบากมาแล้ว แล้วก็ต้องการหวนกลับสู่ความก้าวหน้ารวมทั้งกิตติศัพท์ในบ็อกซ์สำนักงาน megalomania ปลอมของ Cage วางยาความเชื่อมโยงของเขากับอดีตกาลเมีย Olivia และก็บุตรสาว Addy หากว่าเขาจะไม่เห็นก็ตาม แต่ว่าในกองถ่าย เมื่อเคจตัวจริงเล่นเป็นตัวเดี๋ยวนี้ของเขา นิค วิตต์แมนก็เล่นนิกกี้เวอร์ชั่นเด็กของเขา เมื่อเคจเล่นเป็นตัวน้อง András Korcsmáros เล่นเป็นตัวตอนนี้ของเคจ


Nicolas Cage จูบอย่างเผลอไผลในรุ่นน้องของตนบนจอไม่อยู่ในรายการสิ่งที่ฉันจะมองเห็นในปี 2022 โน่นไม่ใช่ฉากที่พิศดารที่สุดในรูปภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Tom Gormican เรื่อง The Unbearable Weight of Massive Talent ดาราหนัง Nick Cage ที่ยังไม่บรรลุจุดประสงค์และก็ใกล้จะล้มละลาย สารภาพคำชักชวนค่า 1 ล้านดอลลาร์เพื่อร่วมงานกินเลี้ยงวันเกิดของแฟนคลับคนมั่งมี เมื่อข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาว่าจ้างเคจเพื่อกระทำการที่แปลกใหม่ สิ่งต่างๆก็กลับอย่างนึกไม่ถึง สคริปต์ต้นฉบับรวมทั้งการปรากฏตัวเป็นจักจี้โดยเควนว่ากล่าวน ทารันตำหนิโน, ที่นาโอมิ วัตต์, ชาร์ลี ชีน รวมทั้งจิม สนใจปรี่ย์ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าวัววิด ผู้แสดงรับเชิญจำต้องถูกโทรกลับไปที่ผู้แสดงฝ่ายหญิงเดมี มัวร์ แล้วก็ผู้กำกับเดวิด กอร์ดอน กรีน มีการเอ๋ยถึงในรูปภาพยนตร์เงียบเรื่อง Das Cabinet des Dr. Caligari คลาสสิกของ German Expressionist

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *