ดูหนังออนไลน์ Raging Fire (2021) เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ทำให้ฉันได้พูดคุยถึงเรื่องของเรา ภาพยนตร์ที่เผยแพร่เกี่ยวกับศาสนาคริสต์ที่อิงตามความเชื่อของเรา ตามธรรมเนียมปกติ ฮอลลีวูดมักจะสร้างภาพยนตร์สองเรื่องจากภาพยนตร์วาไรตี้นี้ภายในรายการเปิดตัวละครประจำปีของพวกเขา โดยปกติการออกฉายจะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและ/หรือร่วงหล่นอย่างเป็นนิสัย แวบแรกที่แท้จริงของหนังเรื่องนี้คือตอนที่ตัวอย่างภาพยนตร์ฉายรอบปฐมทัศน์ซึ่งดูค่อนข้างน่าสนใจถ้าคุณถามฉัน ใช่ ดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นแนว “ความเชื่อ” แบบทั่วๆ ไป แต่จะกำกับโดยพี่น้องเออร์วิน ผู้กำกับ I COULD Only Imagine นอกจากนี้ ตัวอย่างสำหรับ I Still Believe ได้ฉายรอบปฐมทัศน์สำหรับพวกเราบางคน ดังนั้นฉันจึงยังคงเห็นมันต่อไปเมื่อไปเยี่ยมชมโรงภาพยนตร์ในท้องถิ่นของฉัน หนังใหม่ hd

หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่มีการเชื่อมโยงหรือ HTML อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาต มันเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Benny Chan และอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขาเช่นกัน รายละเอียดภาพยนตร์ Cheung Sung-bong เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยอาชญากรรมระดับภูมิภาคที่ทำงานเป็นแนวหน้ามาหลายปี ไม่ว่าจุดยืนของคุณเกี่ยวกับการตวัดตามศรัทธาในศาสนาใด ก็ถือเป็นเรื่องเตือนสติได้ แสดงให้เห็นว่าเรื่องราวที่ฉุนเฉียวและจริงใจของละครในชีวิตจริงอาจเป็นปัญหาได้อย่างไรเมื่อแปลเป็นความพยายามในโรงภาพยนตร์ สำหรับฉันเป็นการส่วนตัว ฉันเชื่อในเรื่องราว / ข้อความของ Jeremy Camp แต่ฟีเจอร์ไม่มากนัก โครงเรื่องย่อยจากองก์ที่หนึ่งเกี่ยวกับการติดสินบนและเจ้าหน้าที่ระดับสูงถูกลืมไปเมื่อสิ่งต่างๆ ดำเนินไป มันเป็นเพียงหนทางไปสู่จุดจบ แทนที่จะเป็นส่วนที่แท้จริงของการเล่าเรื่อง

มีรายงานว่าเขาล้มป่วยในระหว่างการผลิตภาพยนตร์และต่อมาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคนี้ ชานเสร็จหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ไม่สามารถมีส่วนร่วมในขั้นตอนหลังการผลิตได้เนื่องจากอาการป่วยของเขา เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Confrontation (對峙) แต่งและร้องโดย Nicholas Tse พร้อมเนื้อเพลงที่เขียนโดย Kenny So เพลงโปรโมตสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้กำกับ เบนนี่ ชาน ซึ่งเป็นเพลงคัฟเวอร์ของเพลง A Real Man (真的漢子) ซึ่งแต่งและเรียบเรียงโดยจอร์จ แลม โดยมีเนื้อร้องที่เขียนโดยเฉิง กวอก- ก้อง เดาว่าคงมีเพียงชายคนหนึ่งที่กำลังจะตาย และชายอายุใกล้ 60 ปีเท่านั้นที่ทำได้ งานศพที่คงอยู่ตลอดไปรู้สึกแปลกสำหรับตัวละครที่เราเพิ่งรู้จัก แต่รู้สึกเหมาะสมสำหรับการจากไปของผู้กำกับรวมถึงการคร่ำครวญถึงการจากไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของซูเปอร์สตาร์ในฮ่องกงอย่างเรย์ ลุย ชานมักจะมอบช่วงเวลาเล็กๆ ให้กับบทบาทเหล่านี้ แต่คราวนี้มันเกือบจะเหมือนกับว่าเขากำลังบอกว่าจะไม่มีดาราที่คู่ควรอีกต่อไปสำหรับอนาคต

คุณชานเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความสามารถอย่างมาก ดังนั้นทุกอย่างจึงดูดี แอคชั่นนั้นถ่ายได้ดีมากและการเคลื่อนไหวของกล้องนั้นเคลื่อนไหวและดึงคุณเข้าสู่แต่ละสถานการณ์ มี CGI ที่เห็นได้ชัดเจนมากเกินไปที่นี่สำหรับรสนิยมของฉัน – โดยเฉพาะเลือด CGI และการระเบิด แต่ชิ้นเดียวที่แย่มากจนทำให้เสียสมาธิจริง ๆ คือฉากหนึ่งของมอเตอร์ไซค์กระโดดรั้ว ความพยายามในการกำกับของ Donnie เป็นเครื่องบ่งชี้ที่ดีว่าเขาจะกลายเป็นผู้ประสานงานด้านแอ็กชันแบบใด ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่ดี ฉันพูดได้เลยว่าการต่อสู้ครั้งสุดท้ายในตอนจบนั้นดีพอๆ กับ SPL และ Flash Point มันเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของศิลปะการต่อสู้และการทะเลาะวิวาทและได้รับความสนใจจากฉัน

เรื่องราวมีความสอดคล้องกันมากกว่าปกติใน Asian cops vs. Gangs flicks ซึ่งเป็นการขยายผลทางอารมณ์ของซีเควนซ์แอ็กชันที่จัดฉากไว้อย่างสวยงาม อัดแน่นไปด้วยการต่อสู้ การยิงประตู การไล่ล่า และการระเบิดที่แฟน ๆ ปรารถนา การแสดงแบบตัวต่อตัวของเยนเป็นฉากที่น่าตื่นเต้นและสร้างสรรค์เป็นพิเศษ ขณะทำการจู่โจมเพื่อจับกุมเจ้าพ่อค้ายา ตำรวจพบกลุ่มอันธพาลสวมหน้ากาก พล็อตเรื่องซ้ำซากจำเจและมีฉากยิงปืนมากกว่าฉากต่อสู้ (ถ้าคุณมี Donnie Yen นองเลือดและคุณไม่ได้ทำให้เขาต่อสู้ทุก ๆ 5 นาทีแสดงว่าคุณทำผิด!) โครงเรื่องเป็นระเบิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาพยนตร์ ผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยอายุ 18 ปีอาจมีบางสิ่งที่ลึกซึ้งกว่านั้น แน่นอนว่าฉันสามารถบ่นเกี่ยวกับการเซ็นเซอร์ของจีนได้ การเน้นย้ำโดยรัฐบาลอย่างยิ่งต่อตำรวจที่ชอบธรรมเป็นอย่างดี…..

ด้วยเวลาทำงานมากกว่า 2 ชั่วโมง แม้ว่าความรู้สึกคุ้นเคยนั้นจะเริ่มจางลง เนื่องจากมีหลายครั้งเท่านั้นที่คุณสามารถดูกลุ่มตำรวจหมกมุ่นอยู่กับการแลกเปลี่ยนเครื่องตัดคุกกี้ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มรู้สึกธรรมดาเกินไปเล็กน้อย โชคดีที่นี่เป็นภาพยนตร์ของ Donnie Yen ดังนั้นจึงไม่มีใครตรวจสอบได้ว่า Shakespeare เป็นอย่างไร โดยผู้ชม Raging Fire ให้ความเพลิดเพลินในคุณภาพของการกระทำตามที่ควรจะเป็นอย่างชัดเจน ดังที่กล่าวไปแล้ว โครงเรื่องยาวเกินไปและเทอะทะยังคงเป็นปัญหาหลัก Cheung ถูกฝ่ายกิจการภายในดึงตัวขึ้นมาหลังจากการพูดคุยอย่างใกล้ชิด เห็นได้ชัดว่าเพียงเพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นคนดี ไม่จำเป็นต้องให้เพื่อนร่วมงานของเขามาถึงเพื่อพูดออกมาดัง ๆ แต่พวกเขาก็รวมฉากนี้ด้วย

ความจริงที่ว่าไม่มี “ฉากที่มีความสุขตลอดไป” ที่เป็นมาตรฐานสำหรับสิ่งเหล่านี้บอกฉันทั้งหมดที่ฉันจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสภาพจิตใจของ Chan ฉันว่า ‘Raging Fire’ นั้นสนุกกว่าภาพยนตร์ ‘Storm’ ที่พูดมากหรือหนังเรื่อง ‘Cold War’ ทั้ง 2 เรื่อง แต่แล้วพวกเขาก็ขายตัวเองเป็นหนังระทึกขวัญอาชญากรรมมากกว่าหนังแอ็คชั่น ดังนั้นจึงเปรียบเทียบได้ยาก . เรื่องที่คล้ายกันสำหรับรายการ ‘Shock Wave’ ทั้งสองเรื่อง แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงเพราะถ้า Herman Yau สามารถสร้างฉากแอคชั่นได้ดีกว่า Benny Chan ฉันก็คงจะกังวลมาก (เราจะไม่พูดถึง ‘The White Storm’!) . ฉันยังไม่เห็น ‘Caught in Time’ และกลัวว่าเหตุใดเราจึงยังไม่มี Blu-ray อาจเป็นเพราะการละเมิดกฎหมายการเซ็นเซอร์ฉบับใหม่ (นั่นเป็นทฤษฎีของฉันล้วนๆ)

เรื่องราวนี้ไม่มีอะไรใหม่จริงๆ แม้ว่าจะพยายามแสดงให้เห็นถึงความยากลำบากที่ตำรวจฮ่องกงเผชิญจากแรงกดดันจากกลุ่มต่างๆ นอกจากนี้ยังถามคำถามว่า ทำอย่างไรจึงจะผลักตำรวจที่ดีออกไปได้? ฉันสามารถเรียกจุดโครงเรื่องหลักและจุดเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องอ่านเรื่องย่อเพราะมันเบี่ยงเบนไปจากเรื่องราวที่เคยทำมาก่อนน้อยมาก สิ่งที่ Raging Fire กำลังทำอยู่นั้นเหนือกว่าซีเควนซ์แอ็กชันสุดระห่ำ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง Sammo Hung ตอน ‘The Bodyguard’ อายุ 64 ปี Jackie Chan อายุ 63 ปี ตอนที่ ‘The Foreigner’ เข้าฉาย 

เว็บดูหนัง ทั้งสองเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของท่าเต้นที่น่าตื่นเต้นซึ่งปรับแต่งให้เหมาะกับนักแสดง การต่อสู้ระหว่าง Reeves กับ Dacascos ใน ‘John Wick 3’ รู้สึกอึดอัดและหนักเกินไป และสำหรับฉัน นั่นขึ้นอยู่กับการออกแบบท่าเต้นและวิธีถ่ายทำ มากกว่าที่จะเกี่ยวข้องกับอายุ ประณามหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีอย่างน้อย 7 แต่เดี๋ยวก่อนในฐานะภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของผู้กำกับในตำนานที่ล้มป่วยในระหว่างการผลิต ผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจแย่ลงไปอีกเช่นกัน ดังนั้นฉันจะทำทุกอย่างที่ทำได้ ปัญหาการเว้นจังหวะอื่น ๆ ที่ทำให้หัวของพวกเขาล้าหลังเนื่องจากความจำเป็นในการเอาใจผู้เซ็นเซอร์ของแผ่นดินใหญ่ เช่น เมื่อเยนพบว่าตัวเองถูกบังคับให้ยิงใส่เจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์

การสตรีมเป็นทางเลือกแทนการดาวน์โหลดไฟล์ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ผู้ใช้ได้รับไฟล์ทั้งหมดสำหรับเนื้อหาก่อนดูหรือฟัง ผู้ใช้ปลายทางอาจใช้โปรแกรมเล่นสื่อเพื่อเริ่มเล่นวิดีโอดิจิทัลหรือเนื้อหาเสียงดิจิทัลผ่านการสตรีมก่อนที่จะส่งไฟล์ทั้งหมด คำว่า “สื่อสตรีมมิ่ง” สามารถเชื่อมต่อกับสื่ออื่นที่ไม่ใช่วิดีโอและเสียง เช่น คำบรรยายสด เทปทิกเกอร์ และข้อความแบบเรียลไทม์ ซึ่งถือเป็น “ข้อความสตรีม” แก่นแท้ของ Benny Chan ล่าสุด – และน่าเศร้าที่สุดท้าย – ดื่มด่ำกับการนองเลือดที่กล้าหาญ / ประเภทอาชญากรรมฮ่องกงที่คุ้นเคย สิ่งที่เริ่มต้นจากการสืบสวนสอบสวนของตำรวจและการเตรียมคนนอกกฎหมายเผยให้เห็นเกมล้างแค้นที่ใหญ่ขึ้นในขณะที่ความลับและประวัติศาสตร์อันขมขื่นปะทุขึ้นสู่ความรุนแรงที่ยิ่งใหญ่บนท้องถนนในฮ่องกง

เขากลับมาพร้อมกับหน่วยที่เหลือ ซึ่งถูกจำคุกในข้อหาเสียชีวิตของผู้ต้องสงสัยเมื่อหลายปีก่อน เฉิงยืนหยัดต่อต้านการทุจริตและถูกถอดออกจากปฏิบัติการที่กำลังจะเกิดขึ้น ในขณะที่โงะวางแผนเคลื่อนไหวเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้พบกันในการเผชิญหน้าต่อเนื่องกัน ตัวละครที่เป็นปฏิปักษ์เหล่านี้ถูกวาดอย่างกว้างๆ และมีลักษณะเฉพาะตัวที่หนักหน่วงซึ่งมักจะใช้งานได้ แต่มีบางครั้งที่รู้สึกว่าขาดแผนกบุคลิกภาพ ฉานเป็นตำรวจที่น่านับถือและมีประวัติความสำเร็จมาอย่างยาวนานในคดีอันตราย อย่างไรก็ตาม ไม่นานอดีตของเขาก็หวนกลับมาหลอกหลอนเขาอีกครั้งเมื่ออดีตลูกน้องของเขาพยายามแก้แค้นทุกคนที่ทำผิดต่อเขา

เขามีเสน่ห์ในบทบาทที่ฉันพบว่าตัวเองหยั่งรากลึกเพื่อเขา บางฉากรู้สึกได้ถึงแรงบันดาลใจจากการแสดงของฮีธ เลดเจอร์ในบทโจ๊กเกอร์ในอัศวินรัตติกาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากหนึ่งภายในห้องสอบสวนของตำรวจ เขาเจ๋งมาก เหมือนส่วนผสมของ Tequila ของ Chow Yun Fat และ Luke จาก Bullet in the Head มีเรื่องให้ต้องแบกรับน้ำหนักมากก่อนที่จะลงมือ

ในทางกลับกัน กลับมีการวางแผนที่เกี่ยวข้องกับหลักฐานใหม่ เพียงเพื่อให้ทุกอย่างผ่านพ้นบทสนทนาที่ท่วมท้น นี่คือภาพยนตร์ที่มีคนโยนตู้โทรศัพท์ใส่คู่ต่อสู้ของพวกเขา ฉากก่อนหน้านี้มืดและสกปรก โดยเน้นที่กระจกแตกและน้ำสกปรก ต่อมาก็แตกแขนงออกไปสู่ความโกลาหลของยานพาหนะ ความโกลาหลที่ระเบิดในรถไฟใต้ดิน และการต่อสู้แบบตัวต่อตัวแบบคลาสสิก หากไม่มีองค์ประกอบอื่นใด องค์ประกอบอาชญากรรมของจานต้มมาตรฐานจะถูกถ่วงดุลด้วยความหลากหลายในแง่ของปรากฏการณ์ ไม่มีอะไรต้องสงสัยเลยแม้แต่น้อย แม้แต่ในช่วงเวลาที่ใช้การจู่โจม การสอบสวนที่ยาก และการปล้นโดยไม่ได้ตั้งใจ

คีอานูอายุพอๆ กับเยนและมีทักษะน้อยกว่า แต่ภาพยนตร์ของจอห์น วิคก็แสดงฉากที่เชื่อได้โดยไม่คำนึงถึง ดังนั้นสำหรับภาพยนตร์ฮ่องกงจากผู้กำกับแอคชั่นชั้นนำ ฉันคาดหวังจากฉากนั้นมากกว่า แต่กลับได้รับแสงไม่ดี เลอะเทอะ ยิงไกลเกินไป และเบ็น/เยนตกลงไปในกองขยะซึ่งผมมองไม่เห็นด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น

ฉันสามารถบ่นเกี่ยวกับบทสนทนาที่หนักหน่วงในบางครั้ง การแสดงที่เหนือชั้นในนักแสดงบางบทที่ทุกพยางค์ที่ไม่ออกเสียงด้วยความโกรธ การดูถูก หรือเสียงเหนือสิ่งผิดปกติจะต้องไม่สำคัญทั้งหมด หลังจากความวุ่นวายของการประท้วงในปีที่แล้วและการต่อต้านกองกำลังตำรวจฮ่องกง เยนก็ถูกกล้องพูดคนเดียวในระหว่างการพิจารณาคดีของเขาเกือบจะกลายเป็นผู้ขอโทษแทนพวกเขา ฉันรู้สึกว่าฉากนั้นอยู่ที่นั่นเพียงเพื่อสนองการเซ็นเซอร์ของแผ่นดินใหญ่เท่านั้น เพราะมันกระทบกระเทือนใจกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ นั้น ส่วนที่ดีที่สุดคือเมื่อไซม่อน แยม หน้าของตำรวจภาพยนตร์ฮ่องกงในช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมา บอกดอนนี่ว่าเขามีเวลา 24 ชั่วโมงในการเป็นตำรวจ อย่าทำให้ฉันผิดหวัง” นั่นคือ เบนนี่ ชาน ที่พูดกับเรา บอกเราว่าเขาอยู่บนเตียงมรณะ ภาพยนตร์ตำรวจฮ่องกงอยู่บนเตียงมรณะ แต่ยังมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเป็นครั้งสุดท้าย และเขาจะไม่ทำให้พวกเราผิดหวัง ที่สำคัญที่สุดในหนังเรื่องนี้ ฉันตั้งตารอฉากต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่าง Nicholas Tse และ Donnie Yen และพระเจ้าของฉัน ฉันดีใจมากเมื่อได้อ่าน Paul ยิ้มตลอดทั้งเรื่อง เยี่ยมมากแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นมันด้วยตัวเอง

แต่มันไม่ใช่หนังประเภทนั้น เรามาพูดถึงการระเบิดและดวลมีดกัน เยนมีหน่วยกิตการแสดงเกือบ 80 หน่วยและจำกัดการกำกับจำนวนหนึ่ง รวมถึงการออกแบบท่าเต้นในฉากต่อสู้ เขามาจากศิลปะของเขาอย่างตรงไปตรงมา ในฐานะลูกชายของปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ (ความจริงแล้วน่าสนุก นั่นคือแม่ของเขา ไม่ใช่พ่อของเขา) ได้รับการฝึกฝนตั้งแต่วัยเด็กในหลากหลายสาขาวิชา

เป็นซีเควนซ์ที่มีประสิทธิภาพด้วยการล้มที่คุ้มค่าและยังมาพร้อมกับโบนัสของการแข่งขันระหว่างเยนกับเบน ลัม มากกว่า 20 ปีหลังจากที่พวกเขาเผชิญหน้ากันในภาพยนตร์เรื่อง Legend of the Wolf ผลงานกำกับเรื่องแรกของเยนในปี 1997 ตัวดูดสำหรับมหากาพย์คลาสสิก, นิยายวิทยาศาสตร์ยุค 80 และศิลปที่ไร้ค่า, สยองขวัญ, แอ็คชั่น, แอนิเมชั่น, สต็อปโมชัน, โรงภาพยนตร์ระดับโลก, ศิลปะการต่อสู้และสิ่งของสารพันและเรื่องไร้สาระทุกประเภท หากคุณชอบเล่นบัลเลต์แบบกระสุน ลูกตาดีๆ หรือเรื่องราวเกี่ยวกับหุ่นยนต์ที่เดินทางข้ามเวลา เราอาจเป็นเพื่อนกันได้ ดอนนี่ เยน รับบทเป็น บง ตำรวจผู้แข็งแกร่งและซื่อสัตย์มอบการแสดงที่น่าหลงใหลในฐานะชายผู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดในระบบที่ไม่ให้รางวัลความซื่อสัตย์และการเสียสละ Ngo ของ Nicholas Tse เคี้ยวทัศนียภาพและคู่ต่อสู้ของเขาในการแสดงที่ชวนให้หลงใหลของตำรวจที่ทำผิดเพื่อแก้แค้น หนึ่งในฉากที่แข็งแกร่งที่สุดคือความเงียบ

ในทำนองเดียวกัน การต่อสู้ของ Ben Lam กับ Donnie ในสลัมนั้นยุ่งเหยิง พวกเขารู้สึกแก่ เชื่องช้า และสิ้นหวัง แต่นั่นอาจเป็นประเด็น ฉันดู Legend of the Wolf เมื่อเร็วๆ นี้ และในขณะที่ภาพยนตร์ห่วยๆ การต่อสู้ระดับอะนิเมะที่ใกล้จะเกิดระหว่างนักแสดงสองคนนั้นบ้าไปแล้ว ต่อจากนี้ไปก็ทำให้ฉันเสียใจ ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่ชานต้องการอีกครั้ง ยังไงก็จะดูและถ้ามันดีพอสำหรับฉันฉันจะซื้อ Blu-Ray Raging Fire ละทิ้งการพัฒนาตัวละครเพื่อลงมือปฏิบัติจริง และโชคดีที่ Benny Chan Chi-Shun ผู้เขียนบทและผู้กำกับ Donnie Yen มีความสามารถมากกว่าที่จะส่งมอบสินค้าได้

นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟกต์หน้าจอสีเขียวที่น่าสงสัยในระหว่างฉากไล่ล่า ซึ่งน่าผิดหวังเสมอที่จะได้เห็น แต่การสังหารหมู่ในองก์ที่สามหมายความว่าการสะอึกเหล่านี้สามารถให้อภัยได้มาก หากคุณเดาจากชื่อและดาราเพียงคนเดียวว่า Raging Fire เป็นละครแนวอาชญากรรม คุณคิดถูกแล้ว เยนรับบทเป็น บง นักสืบหัวแข็งที่ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ และความชอบธรรมที่เข้มงวดเช่นนี้เป็นที่มาของปัญหาทั้งหมดของเขา เร็วมากหลังจากปฏิเสธที่จะปล่อยให้เด็กของบุคคลที่มีอำนาจมากหลุดพ้นจากอาชญากรรมที่เขาควรชดใช้ราคาทั้งหมด Bong ถูกลงโทษโดยไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในการดำเนินการต่อยที่เขาใช้เวลาหลายปีในการเตรียมการ

ฉากดังกล่าวส่งผลให้การเล่าเรื่องมีความรู้สึกหยุด-เริ่ม และหมายความว่า Raging Firenever พบกระแสของมันจริงๆ อย่างที่เห็นเยนได้ร่วมงานกับผู้กำกับเป็นครั้งแรกในการผลิตเรื่องยาว ยังไม่มีบทวิจารณ์จากผู้ชมสำหรับ Raging Fire ในขณะนี้ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2563 ผู้อำนวยการ Chan เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งโพรงจมูก

ในการก่อวินาศกรรมที่รุนแรง แก๊งค์ขโมยยาและสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงช้า สารวัตรบงต้องเสียใจที่ได้เห็นผลที่ตามมาอันโหดร้าย เมื่อพบว่าฆาตกรตำรวจนำโดย Ngo ซึ่งเป็นอดีตลูกบุญธรรมของเขา เมื่อชะตากรรมของพวกเขากลับมาพัวพันอีกครั้ง คะแนนจะถูกตัดสินทันทีและสำหรับทั้งหมด รายการโทรทัศน์ชุดแรกเป็นรายการทดลอง การออกอากาศแบบประปรายสามารถดูได้เฉพาะภายในระยะที่สั้นมากจากหอกระจายเสียงที่เริ่มต้นใน บุ๊คมาร์คเว็บไซต์นี้ ตกหลุมรักลูกศรของกามเทพทันที เขาแนะนำตัวเองกับเธอและค้นพบอย่างรวดเร็วว่าเธอถูกดึงดูดเข้าหาเขาเช่นกัน อย่างไรก็ตาม Melissa กลับมาจากการสร้างความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตในขณะที่เธอกลัวว่าจะสร้างสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจระหว่าง Jeremy และ Jean-Luc เพื่อนสนิทของพวกเขา นักดนตรีและผู้ที่มีความรู้สึกต่อ Melissa ด้วย

น่าเสียดายที่ฉันต้องการออกไปเที่ยวกับตำรวจที่เลวเพราะพวกเขาฆ่าเจ้าหน้าที่ที่ทุจริตและมหาเศรษฐีที่ขี้เกียจในขณะที่ดูเท่มาก ภาพลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงดำเนินต่อไปตามประเพณีบล็อกบัสเตอร์ของจีนในทุกๆ เฟรมที่ดูเหมือนเปียกโชกไปด้วยปัสสาวะ นี่เป็นโปรเจ็กต์สุดท้ายของ Benny Chan แต่ลักษณะของสายงานในโรงงานหมายความว่ามันอาจได้รับการกำกับโดยช่างฝีมือคนอื่นๆ เช่น Herman Yau หรือ Clarence Fok

ข้อตกลงด้านยาระหว่างแก๊งค์เวียดนามและหัวหน้าแก๊งอาชญากร หว่อง กวน กลายเป็นการนองเลือด ต้องขอบคุณกลุ่มที่สวมหน้ากากของเคซี่ย์ โจนส์ ดูเหมือนว่า Ngo จะใช้สถานการณ์นี้เพื่อหารายได้ เพื่อเป็นเงินทุนให้กับความอาฆาตแค้นทั้งหมดของเขา ในไม่ช้ามันก็กลายเป็นโครงการที่กว้างขวางซึ่งรวมถึง Cheung ผู้บัญชาการตำรวจและผู้ประกอบการด้านการธนาคารซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากยุทธวิธีที่รุนแรงของ Ngo นี่อาจฟังดูค่อนข้างชัดเจน หากซับซ้อน อาจเป็นวิธีทำลายชีวิตของผู้ที่กักขังเขาไว้หลังการคุมขัง แต่วิธีการเล่นบนหน้าจอนั้นซับซ้อนกว่าที่ควรจะเป็น

แม้ว่ามันจะจบลงด้วยดี แต่ท้ายที่สุดแล้วมันก็จบลงด้วยความหายนะ ทั้งเป้าหมายและเพื่อนร่วมงานของบงก็ถูกนำออกไป ผู้กระทำผิดไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Ngo ที่แสดงโดย Nicholas Tse หัวหน้ากลุ่มอดีตตำรวจที่ขมขื่นที่เพิ่งรับใช้เวลาสำหรับการใช้กำลังมากเกินไป กลายเป็นว่า ไม่ใช่แค่ลูกบุญธรรมของ Ngo Bong เท่านั้น กล่าวว่าการใช้กำลังมากเกินไปเป็นคำสั่งจากเบื้องบน อย่างไรก็ตาม คำให้การของ Bong นั้นส่ง Ngo และลูกทีมของเขาเข้าคุก ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้ว ผีจากอดีตนำไปสู่เกมแอคชั่นที่เต็มไปด้วยแมวและเมาส์ คุณก็รู้ดีอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม อดีตของเขากลับมาหลอกหลอนเขาโดยไม่คาดคิด เมื่อปฏิบัติการต่อยถูกโจมตีโดยกลุ่มอาชญากรลึกลับที่นำโดย Ngo อดีตลูกบุญธรรมของเขา อดีตเจ้าหน้าที่มากความสามารถ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเคารพและยกย่องบง อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดร้ายแรงเมื่อสามปีก่อนทำให้เขาติดคุก และเปลี่ยนดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างรวดเร็วให้กลายเป็นชายผู้โกรธเกรี้ยวด้วยความแค้น และความตั้งใจที่จะทำลายทุกคนที่ทำผิดต่อเขา? ฉานเป็นตำรวจหัวรุนแรงที่ได้รับความเคารพอย่างสูง มีประวัติความสำเร็จอันยาวนานในคดีอันตราย อย่างไรก็ตาม อดีตของเขากลับมาหลอกหลอนเขาโดยไม่คาดคิด เมื่อปฏิบัติการต่อยถูกโจมตีโดยกลุ่มอาชญากรลึกลับที่นำโดย Ngo อดีตลูกบุญธรรมของเขา อดีตเจ้าหน้าที่มากความสามารถซึ่งครั้งหนึ่งเคยให้เกียรติและชื่นชมฉาน อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดร้ายแรงเมื่อสามปีก่อนทำให้เขาติดคุก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd ในประเทศจีน ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวที่อันดับ 1 ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว

โดยทำรายได้ 40.5 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงสามวันแรกของการเปิดตัว ในสุดสัปดาห์ที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 49.2 ล้านเหรียญสหรัฐ เหลืออันดับ 1 และทำรายได้รวม 89.7 ล้านเหรียญสหรัฐในขณะนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงอยู่ที่แรกในช่วงสุดสัปดาห์ที่สาม โดยทำรายได้ไป 42.5 ล้านเหรียญสหรัฐ และกวาดรายได้รวมทั้งสิ้น 132.3 ล้านเหรียญสหรัฐจนถึงตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ครองอันดับ 1 อีกครั้งเป็นเวลาสี่สัปดาห์ติดต่อกัน โดยทำรายได้ 25.1 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงสุดสัปดาห์ที่สี่ และทำรายได้รวม 157.9 ล้านเหรียญสหรัฐในขณะนั้น ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ห้า ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 19.2 ดอลลาร์สหรัฐ ขึ้นอันดับ 2 รองจาก Free Guy ออกใหม่ และทำรายได้รวม 177.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐในขณะนั้น

เป็นการเปรียบเปรยว่าอำนาจอาณานิคมของอังกฤษเป็นจุดจบอย่างไร ไม่สามารถจัดหาที่พักพิงได้อีกต่อไป หลังจากนั้นแม้ว่าการกระทำจะเกิดขึ้นเป็นระยะ ๆ โดยปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Raging Fire คือการเว้นจังหวะ ฉากหนึ่งเกี่ยวข้องกับความรู้สึกเหมือนกับการพิจารณาคดีในห้องพิจารณาคดีทั้งหมดของ Tse และหน่วยของเขา ถูกโยนกลางทางเมื่อความตึงเครียดควรจะเพิ่มขึ้น แต่แทนที่จะบดบังสิ่งต่าง ๆ ให้หยุดลงในขณะที่เราดูสิ่งที่ทุกคนที่มีครึ่งสมองคิดไว้แล้ว ออก.

ซีเควนซ์ก่อให้เกิดความผิดทางอาญาตามปกติในการเปลี่ยนไปใช้ CGI ที่โจ่งแจ้งชัดเจนสำหรับการยิงเงินใดๆ และวิธีที่มันจบลงอาจส่งผลให้เกิดเสียงหัวเราะสำหรับหลาย ๆ คน นับเป็นข่าวดีที่ในตอนจบของ Chan ได้นำสิ่งต่างๆ กลับมาสู่เส้นทางอีกครั้ง โดยมีรถชนกันอย่างน่าประทับใจผ่านหน้าร้าน จากนั้นจึงแยกส่วนออกมาเป็นโมเดลจำลองที่สนุกสนานของการถ่ายทำภาพยนตร์กลางเรื่องอันเป็นสัญลักษณ์จากภาพยนตร์เรื่อง Heat คลาสสิกของ Michael Mann ในปี 1995 ในขณะที่ Andy Lau ยังคงหยิบเค้กใน Firestorm เพื่อดวลจุดโทษอย่างไร้เหตุผลบนท้องถนนของฮ่องกง การแสดงละครที่นี่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี และเรายังได้รับแรงระเบิดที่แท้จริงอีกด้วย ChannelMyanmar – Drama, Movies and Anime MM Sub ที่นี่คุณสามารถชมภาพยนตร์ออนไลน์คุณภาพสูงได้ฟรีโดยไม่ต้องโฆษณารบกวน แค่มาสนุกกับภาพยนตร์ออนไลน์ของคุณ Cheung พบว่าตัวเองออกจากคดี

Cheung Sung-bong เป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยอาชญากรรมภูมิภาคที่ทำงานในแนวหน้ามาหลายปี รายการโทรทัศน์อาจเป็นบุ๊กมาร์กไซต์นี้เป็นอย่างดี ออกอากาศใน The War with Grandpa ของจริง บันทึกไว้ในโฮมวิดีโอหรือเครื่องบันทึกวิดีโออิเล็กทรอนิกส์สำหรับการดูในภายหลัง หรือดูตามความต้องการผ่านกล่องรับสัญญาณหรือสตรีมบุ๊กมาร์กไซต์นี้ไว้บน อินเทอร์เน็ต. รับรายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา (และกำลังจะมา…

ฉันเชื่อว่าอาจมีการกระทำมากเกินไปในบางครั้ง ซึ่งแน่นอน @KayKay เป็นความจริงที่ฉันมีความคาดหวังที่ไม่สมจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันถูกนำกลับลงมาสู่พื้นดินอย่างรวดเร็ว ฉันรู้ดีว่าคนพวกนี้ไม่ใช่คนเดิม และฉันแค่เสียใจที่เห็นพวกมันแก่ลง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะยังร่าเริงอยู่ มันไม่ใช่การเปรียบเทียบที่ยุติธรรมเลยจริงๆ เพราะฉันมองฉากเหล่านั้นเหมือนอาหารประเภทต่างๆ Raid 2 เป็นรสชาติที่แตกต่างออกไป และฉันไม่คิดว่า Raging Fire พยายามแข่งขันกับสิ่งนั้น แทนที่จะสร้างฉากที่ดีด้วยตัวของมันเอง มันไม่ได้ทำอะไรที่เป็นต้นฉบับ แต่ในฐานะคนที่รักหนังตำรวจและไม่เข้าใจบทสนทนา ขั้นตอน และสิ่งที่เรียกว่า “ความคิดโบราณ” เพียงพอ ทุกอย่างก็เข้ากันได้ดีกับฉัน มีฉากแอ็คชั่นที่น่าสะพรึงกลัวตลอดทางเพื่อการวัดผลที่ดี นี่เป็นเรื่องราวที่มีความลึกเกินกว่าการตกแต่งหน้าต่างทั้งหมดนี้หรือไม่? แต่แฟนๆ ของนักแสดงนำและการเลือกแนวเพลงที่คุ้นเคยในที่นี้ จะต้องลองดู ลองมาดูภาพยนตร์ระทึกขวัญล่าสุดนี้ให้ละเอียดยิ่งขึ้น และเข้าสู่อีกโลกหนึ่งที่เต็มไปด้วยศีลธรรมสีเทาและความอยุติธรรมที่โหดร้าย

ฉันจะยอมรับการต่อสู้ด้วยมีดกับ Roger Yuan และทีม (และ Tiger Chen จี้ที่ให้การฆ่าที่โหดเหี้ยมที่สุดของแฟรนไชส์) ดีมากฉากที่เหลือพยายามดิ้นรนเพื่อให้ทัน (แม้ว่า Halle Berry และ Alsatians ของเธอจะล้มลง โมร็อคโคเข้ามาใกล้มาก) ด้านหนึ่งคุณต้องการเก็บลูกตั้งเตะที่ดีที่สุดไว้สำหรับตอนจบ แต่ในอีกทางหนึ่ง คุณต้องการให้ที่เปิดเพื่อปิดถุงเท้าของคุณและรักษาความสนใจของคุณไว้ แน่นอนว่าเราไม่สามารถคาดหวังให้ฮีโร่แอคชั่นของเราที่ตอนนี้อายุ 50 ปลายๆ/ต้น 60 ได้แสดงเหมือนตอนที่พวกเขาอายุน้อยกว่า 20-30 ปี แต่พวกเขาไม่จำเป็นต้องทำเมื่อคุณมีท่าเต้นที่แข็งแกร่งที่เหมาะกับอายุของพวกเขา .

ฉันสนุกกับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเช่นกัน แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อสำหรับฉัน มันมีความรู้สึกที่ลึกซึ้งและซับซ้อนที่ให้ความรู้สึกเหมือนจุดสุดยอดของ Donnie และประสบการณ์อันยาวนานของทีมในฉากต่อสู้ ตามมาตรฐาน ดีกว่าการต่อสู้ทั้งหมดใน John Wick 3 ยกเว้นมีดร้านหนึ่ง และไม่ดีเท่าการต่อสู้ในครัวใน Raid 2 Raging Fire อย่างแน่นอนไม่ชนะคะแนนใด ๆ สำหรับความคิดริเริ่ม แต่มีบางสิ่งที่คุ้นเคยอย่างแน่นอน ของบทสนทนาที่ออกมา ทีมงานของเยนคาดเดาว่าทะเลาะกันเรื่องความปรารถนาที่จะจับคนร้าย แต่ความสำคัญของการทำเช่นนั้นจากหนังสือ และบทพูดเช่น “อย่าสับสนระหว่างถูกและผิด” เป็นตัวอย่างที่ดีของบทนี้

การแข่งขันระหว่างเขากับเพื่อนร่วมทีมเก่าของเขาควรพูดเพื่อตัวมันเอง เหตุการณ์ย้อนหลังและงานศพทำให้โทนมืดของเรื่องดูมืดมน แต่ก็มักจะจบลงด้วยดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลักดันช่วงเวลาเหล่านี้อย่างหนัก แต่ไม่สามารถนำเสนอฮีโร่และผู้ร้ายสามมิติได้ กลไกของการแก้แค้นทั้งหมดนั้นซับซ้อนกว่ามาก แม้ในเวลาเก้าสิบนาทีที่เร็ว เงินเยนที่ไร้อายุขัยนั้นชวนให้หลงใหลเหมือนเคยในฉากเหล่านี้ ฉากหนึ่งเกี่ยวข้องกับเขาแทรกซึมเข้าไปในโครงการบ้านจัดสรรและกระโดดผ่านหน้าต่างบานหนึ่งไปยังอีกบานหนึ่ง ขณะที่มีจำนวนมากกว่าลูกน้องที่โหดเหี้ยม ถึงกระนั้น Tse ก็ขโมยการแสดงที่นี่ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคนร้ายของเขามีความลึกมากกว่านางฟ้าแห่งความยุติธรรมของเยน Ngo สวมชุดล็อคสีดำยาวและจ้องมองอย่างขุ่นเคือง Ngo สร้างร่างที่น่าเศร้าเกือบ เขาเป็นเพียงความชั่วร้ายเพราะความภักดีต่อระบบที่ไม่ลังเลที่จะคายเขาออกมา

ถ้าเพียงแก่นของการเล่าเรื่องมีโครงสร้างที่น่าพอใจพอๆ กับตอนจบที่ทำให้กระดูกแตก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจ็กต์สุดท้ายของผู้กำกับเบนนี่ ชาน ที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2020 ชานสามารถถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสร็จได้ และแม้ว่าเขาจะป่วยหนักก็ยังดูแลภาพยนตร์ส่วนใหญ่หลังการผลิตก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ภาพยนตร์ M4ufree, M4uhd.net, M4uHd.TV , ดูหนังและรายการทีวี – ดูหนังออนไลน์ฟรี ‘ความร้อน’ ผสมกับ ‘Invisible Target’ ของชานเอง ทำให้ ‘Raging Fire’ ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในภาพยนตร์แอ็คชั่นและละคร ผู้กำกับที่คิดถึงมากคนหนึ่งได้แสดงสิ่งที่ดีที่สุดของเขา ติดตามเราบน Facebook เพื่อดูว่าเมื่อใดที่ Raging Fire จะสามารถสตรีมออนไลน์ได้ เราต้องการฟังสิ่งที่คุณพูดแต่จำเป็นต้องยืนยันบัญชีของคุณ เพียงฝากข้อความไว้ที่นี่ แล้วเราจะดำเนินการยืนยันให้คุณทราบ อย่าพลาดตัวอย่างใหม่ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นสำหรับ ‘Raging Fire’ ของ Benny Chan ที่นำแสดงโดย Donnie Yen และ Nicholas Tse

มีการแนะนำเหตุการณ์ในศาลโดยไม่มีการชี้นำที่ชัดเจน เช่นเดียวกับฉากในคืนที่ผู้ต้องสงสัยเสียชีวิต หลังจากแจ้งที่อยู่ของนายธนาคารที่ถูกลักพาตัวไป ลำดับอารัมภบทเดิมของสายฝนจะปรากฏขึ้นหลายครั้งก่อนที่จุดประสงค์จะชัดเจน สามารถสรุปได้อย่างรวดเร็วในการตัดต่อเปิดเครดิต แทนที่จะเกิดความสับสนโดยไม่จำเป็นก่อนที่จะมีรายละเอียดใด ๆ ปรากฏขึ้น การแก้ไขที่เข้มงวดมากขึ้นซึ่งใช้เวลาทำงานสองชั่วโมงที่มากเกินไปจะทำให้อัตราความเร็วและความชัดเจนเป็นไปอย่างมหัศจรรย์ มันคงเหลือเวลาสำหรับการกำหนดลักษณะที่แท้จริงบางอย่างเพื่อให้มันเป็นสิ่งที่น่าสมเพชและความลึกอย่างแท้จริง อาจเป็นมากกว่าละครประโลมโลกที่สำรวจแนวคิดเรื่องตำรวจดีกับตำรวจเลวในรูปแบบต่างๆ

Raging Fire มีท่าเต้นที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีสไตล์ที่ทำให้ดีอกดีใจ นอกจากนี้ การแสดงที่ยอดเยี่ยมจากทั้ง Donnie Yen และ Nicholas Tse ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดของตัวละครของพวกเขา Raging Fire นำเสนอซีเควนซ์แอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ฉันเคยเห็นบนหน้าจอตลอดทั้งปี แน่นอนว่าพล็อตเรื่องส่วนใหญ่เป็นไปตามประเภท Heroic Bloodshed / Righteous Cop ที่คุณเคยเห็นในการดำเนินการของฮ่องกง นอกเหนือจากการเป็นพิธีกรของ Force Five Podcast แล้ว Jason Kleeberg ยังเป็นนักเขียนบท ผู้สร้างภาพยนตร์ และผู้ชนะรางวัล Telly Award

ไฟที่โหมกระหน่ำ | ดู Raging Fire ออนไลน์ หนังเต็ม ฟรี HD | ดู Raging Fire ออนไลน์ หนังเต็ม ฟรี HD !! Raging Fire พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษพร้อมให้ดาวน์โหลด Raging Fire คุณภาพสูง ในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Benny Chan ที่เสียชีวิตเร็วเกินไป Donnie Yen ต่อสู้อย่างดุเดือดกับ Nicholas Tse ฟังดูดี แต่ในท้ายที่สุด Raging Fire ไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวังมากเท่าที่ฉันหวังไว้

ถึงกระนั้น เจเรมีก็ยังพยายามอย่างไม่หยุดยั้งในการตามหาเธอจนกระทั่งในที่สุดพวกเขาก็จบลงด้วยความรักในการออกเดท อย่างไรก็ตาม การเกี้ยวพาราสีในวัยเยาว์ของพวกเขา บุ๊คมาร์คเว็บไซต์นี้กับอีกคนหนึ่งต้องหยุดชะงักลงเมื่อข่าวที่คุกคามชีวิตเกี่ยวกับเมลิสสาที่เป็นมะเร็งกลายเป็นประเด็นสำคัญ การวินิจฉัยโรคไม่ได้ผลที่จะขัดขวาง “&A1&” ของ Jeremey ในนามของเธอ และในที่สุดทั้งคู่ก็แต่งงานกันหลังจากนั้นไม่นาน อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองกำลังเดินอยู่บนเส้นแบ่งที่ดีระหว่างชีวิตร่วมกันและความทุกข์ทรมานจากเธอ Bookmark ความเจ็บป่วยนี้; โดย Jeremy ตั้งคำถามเกี่ยวกับศรัทธาในดนตรี ตัวเขาเอง และตัวพระเจ้าเอง ฉันสงสัยอย่างยิ่งว่าฉากต่อสู้ของ Raging Fire นั้นดีกว่าฉากต่อสู้ของ XXX ภาพยนตร์เรื่องนั้นและการชกก็เป็นเรื่องไร้สาระ

ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำรายได้ไป 5,271,353 ดอลลาร์ฮ่องกง มาเป็นอันดับ 2 และทำรายได้รวม 21,636,628 ดอลลาร์ฮ่องกง (2,783,956) ดอลลาร์สหรัฐฯ ในตอนนั้น ในสุดสัปดาห์ที่สี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงอยู่ที่อันดับ 2 โดยทำรายได้ 2,749,226 ดอลลาร์ฮ่องกง และทำรายได้รวม 24,385,854 ดอลลาร์ฮ่องกง (3,135,396) ดอลลาร์สหรัฐ ดังนั้นเมื่อถึงตอนนั้น ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 5 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำรายได้ไป 1,049,458 ดอลลาร์ฮ่องกง มาเป็นอันดับที่ 5 และรวบรวมรายได้รวมทั้งสิ้น 25,435,312 ดอลลาร์ฮ่องกง (3,268,144 ดอลลาร์สหรัฐ) จนถึงปัจจุบัน

ภาพยนตร์มีส่วนสนับสนุนจุดจบของภาพยนตร์ฮ่องกงยุคใหม่ และอาจรวมถึงฮ่องกงในฐานะวัฒนธรรมที่แตกต่าง ฉันคิดว่าคำบรรยายทั้งหมดน่าสนใจกว่าเรื่องราวจริง ส่วนที่เหลือของการดำเนินการเป็นถุงผสม โดยความเสียหายที่ใหญ่ที่สุดคือการไล่ตามยานพาหนะที่มีรถจักรยานยนต์ขี่ Tse กับเยนหลังพวงมาลัย ตั้งหน้าตั้งตารอฟังความคิดเห็นของคุณเมื่อคุณมีโอกาสได้ดูแอนดรูว์! งานกล้องระหว่างแอ็คชั่นและการถ่ายภาพโดยรวมนั้นแข็งแกร่ง ไม่รวมถึงการตัด CGI ที่น่ากลัวระหว่างการไล่ล่ายานพาหนะ Yen vs Tse ด้วยมุมที่วางไว้อย่างดีระหว่างการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อถ่ายทอดผลกระทบและพลัง โดยรวมแล้วมันเป็นงานสร้างที่ดูลื่นไหลซึ่งนำเสนอในด้านเทคนิค มันเพิ่งจะหลุดมากกว่าหนึ่งครั้งเนื่องจากตัวเลือกที่สร้างสรรค์บางอย่าง มีอะไรให้แฟนๆ หนังแอคชั่นฮ่องกงตื่นเต้นไปกว่าคำมั่นสัญญาของหนังตำรวจ Donnie Yen ที่โกรธจัด!? ไม่น่าจะใช่ และเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมหลังจากที่เยนนำการกระทำของฮ่องกงกลับคืนมาบนแผนที่ในช่วงคาถาที่วิเศษที่สุดครั้งหนึ่งกับ Sha Po Lang ในปี 2548

รับของสมนาคุณด้วยภาพยนตร์ลดราคาเพื่อสตรีมที่บ้าน อุปกรณ์ภาพยนตร์สุดพิเศษ เข้าถึงการฉายขั้นสูงและส่วนลดมากมาย สำหรับ Caught in Time ที่ไม่ได้รับ Blu Ray ฉันจะแปลกใจถ้าไม่ได้พิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นทำอะไรเพื่อทำให้รัฐบาลพอใจ ฉันแปลกใจที่ Raging Fire ไม่มีบรรยากาศ “การเกณฑ์ตำรวจ” แบบเดียวกับ Caught in Time การเปิดฉากพร้อมกับคนรวยที่กดดันตำรวจให้คุกเข่าลง ดูเหมือนเป็นการกระทืบที่คลุมเครือบางๆ ต่อหน้ารัฐบาลกลางของจีน

ฉากต่อสู้โดยเฉพาะฉากหนึ่งเกี่ยวข้องกับ Cheung ที่ต้องต่อสู้เพื่อออกจากชุมชนแออัดหลังจากที่เขาเผชิญหน้ากับพ่อค้ายาในท้องที่ซึ่งไม่พร้อมที่จะไปอย่างเงียบๆ Cheung ถอดเสื้อเกราะกันกระสุน พันแขนข้างหนึ่งไว้เป็นเกราะ จากนั้นมุ่งหน้าเข้าสู่สนามรบด้วยลูกน้องจำนวนมากที่ติดอาวุธด้วยมีดพร้า การต่อสู้เริ่มจากสลัมไปยังท่อระบายน้ำ และจากนั้นก็ถึงถนนในเมือง คุณรู้สึกถึงทุก ๆ การโจมตีเมื่อพวกเขาเอาชนะกัน อีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ครั้งแรกที่ฉันจำได้ในภาพยนตร์ ในขณะที่ตัวละครตัวหนึ่งนั่งอยู่บนที่นั่งคนขับของรถ และอีกคนหนึ่งกำลังขับมอเตอร์ไซค์อยู่ข้างๆ เขา ท้ายที่สุด มีฉากแอ็กชั่นขนาดใหญ่ในตอนท้ายของหนังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮีตมากที่สุด ขณะที่ตำรวจจับคนร้ายไว้กลางการจราจร และกระสุนเริ่มโบยบิน

เราจัดทำดัชนีลิงก์ที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ตแล้ว หากคุณมีปัญหาทางกฎหมายใด ๆ โปรดติดต่อเจ้าของไฟล์สื่อที่เหมาะสม ในฐานะที่เป็นเครดิต เราได้รับการปฏิบัติเพื่อยกย่องภาพถ่ายจากผู้กำกับที่ล่วงลับไปแล้วซึ่งทำงานอยู่ในทีมของเขา มันเป็นหมวกที่คุ้มค่าสำหรับภาพยนตร์ที่เป็นของแข็งซึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่ออาจารย์ที่ช่วยเหลือโครงการสุดท้ายของเขา Cheung Sung-bong เป็นเจ้าหน้าที่ที่น่านับถือมากของหน่วยอาชญากรรมระดับภูมิภาค เขาเป็นคนในครอบครัวที่ซื่อสัตย์และทำงานให้เสร็จลุล่วง เมื่ออดีตเจ้าหน้าที่กลุ่มหนึ่งผันตัวเป็นอาชญากรที่มีความรุนแรงซุ่มโจมตีกลุ่มตำรวจและสังหารเจ้านายของเขา เฉิงจึงทำภารกิจเพื่อโค่นล้มพวกเขา JW3 น่าจะพยายามออกแบบท่าเต้นที่เหมาะกับ Dacascos ที่อายุน้อยกว่า และเมื่อจับคู่กับ Reeves ซึ่งไม่ใช่นักศิลปะการต่อสู้ด้วยการฝึกฝน มันกลับดูไม่สดใส

Tse เป็นอดีตคู่หูตำรวจที่ดีของเขา ผู้ซึ่งกลายเป็นคนเลวได้ดีจริงๆ ด้วยเหตุผลต่างๆ ที่เราได้เรียนรู้ระหว่างทาง ภาพยนตร์เหล่านี้หลายเรื่องถูกรวมเข้ากับพล็อตเรื่องยุ่งเหยิงที่มีอยู่เพียงเพื่อสร้างซีเควนซ์แอ็กชันของพวกเขาเท่านั้น ในที่นี้ เรามีข้อยกเว้นที่ชัดเจน เนื่องจากตัวละครหลักและเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสม ทำให้เกิดการผลิตที่ตอบสนองสมองและบรรลุโควตาอะดรีนาลินที่ต้องการ เบนนี่ ชาน หนึ่งในผู้กำกับที่ดีที่สุดของฮ่องกง ได้ผลิตภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์หลากหลายเรื่องมาเป็นเวลาหลายทศวรรษก่อนที่เขาจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี 2020

ไม่ว่าจะใช้หมัด มีด ปืน หรือรถยนต์ การออกแบบท่าเต้นก็มีกราฟิกและน่าทึ่ง G. Allen Johnson แห่ง San Francisco Chronicle ยกย่องฉากแอ็กชันของภาพยนตร์ แต่วิพากษ์วิจารณ์ฉากนิทรรศการที่ลากหนัง พล็อตเรื่อง Raging Fire เกี่ยวข้องกับกลุ่มโจรที่ฆ่าตำรวจซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความแค้นและผลประโยชน์ เยนมีหน้าที่จับพวกมัน เราเรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆว่า Tse เป็นผู้นำที่มีแรงจูงใจของเขาเปิดเผยตลอด

‘ ถึง ‘Invisible Target’ ถึง ‘Call of Heroes’ ชานสร้างภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ด้วยใจ ‘Raging Fire’ อยู่บนนั้นด้วยความสามารถที่ดีที่สุด หนุนโดยสองนักแสดงนำของเขาที่แสดงการแสดงอันดุเดือด แม้ว่าจะมีงบประมาณจำนวนมากและการกระทำครั้งใหญ่ที่โดดเด่นของ Chan แต่ ‘Raging Fire’ ก็เป็นหนังระทึกขวัญการแก้แค้นที่มืดมนและจริงจังพอๆ กับที่เป็นภาพยนตร์แอคชั่นขนาดมหึมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *