ดูหนังออนไลน์ THE INCREDIBLE HULK หนัง hd ล่าสุด ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “The Incredible Hulk” ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเวอร์ชันในอุดมคติของเทพนิยายของ Hulk สำหรับผู้ที่พบว่า” Hulk ” ของ Ang Lee (2003) พูดเกินไปหรือกล้าพูดเกินไปว่ารอบคอบเกินไป แต่ไม่ใช่สำหรับฉัน มันหลบเลี่ยงแง่มุมที่น่าสนใจของ Hulkdom และใช้เวลามากเกินไปในลำดับการกระทำที่ดังและไม่สนใจ เมื่อถึงเวลาที่ Incredible Hulk ได้เสร็จสิ้นการประลอง Hulk-on-hulk กับ Incredible Blonsky ฉันก็ใช้ Timex กับหน้าปัดเรืองแสงบ่อยเกินไปพิจารณาถึงภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของการสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับฮัลค์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่น้อยกว่าในคอกม้า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

Marvel Comics คุณกำลังเผชิญกับตัวละครสองตัวที่แตกต่างกัน: นักวิทยาศาสตร์นิสัยอ่อนโยน ดร.บรูซ แบนเนอร์ และฮัลค์ผู้อาละวาดที่อาละวาด

ซึ่งเข้าสู่ความโกลาหลทุกครั้งที่เขารู้สึกรำคาญ ซึ่งบ่อยครั้งก็เพราะว่ากองทัพมักจะขนอาวุธอัตโนมัติเข้ามาหาเขา ดูหนังออนไลน์ มีคำถามที่น่าสนใจว่า Dr. Banner มีสติสัมปชัญญะใน Hulk หรือไม่ ในเวอร์ชันของ Ang Lee เขาเป็นไม่มากก็น้อย และสารภาพกับ Betty Ross: “เมื่อมันเกิดขึ้น เมื่อมันมาเหนือฉัน เมื่อฉันสูญเสียการควบคุมโดยสิ้นเชิง … ฉันชอบมัน” ในเวอร์ชันนี้โดยLouis Leterrierแบนเนอร์ที่ดีที่สุด ( Edward Norton) สามารถเกิดขึ้นได้ก็คือการเป็น Hulk นั้นเหมือนกับการเดินทางของกรดไฮเปอร์ไทรอยด์ และทั้งหมดที่เขาจำได้คือเสี้ยวเวลาเห็นได้ชัดว่าเรื่องจริงคือโศกนาฏกรรมที่ Banner เผชิญเพราะสารกระตุ้น Hulk ในเลือดของเขา แต่ถ้า Banner ไม่เคยกลายเป็น Hulk จะไม่มีใครทำหนังเกี่ยวกับเขา และถ้าฮัลค์ไม่เคยเป็นแบนเนอร์ เขาจะเป็นเหมือนก็อตซิลล่าที่ฉีกทุกอย่างออกมาดีจริง ๆ แต่อย่างอื่นฉันกล้าพูดแบบมิติเดียวเวอร์ชัน Ang Lee ค่อนข้างยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนเรื่องราวของ Hulk ให้กลายเป็นฉากความขัดแย้งระหว่างพ่อแม่และลูก: เบ็ตตี รอส ( เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี ) รู้สึกทึ่งกับพ่อของเธอ นายพล ( แซม เอลเลียต ) และบรูซ แบนเนอร์ ( เอริค บาน่า ) ต้องทนทุกข์กับพ่อของเขา นักวิทยาศาสตร์ที่สร้างยีนของฮัลค์และส่งต่อไปยังลูกของเขา ( นิค โนลเต้มีฉากที่ดีเหมือนพี่หมอแบนเนอร์)ในเวอร์ชันใหม่ เบ็ตตี้ ( ลิฟ ไทเลอร์ ) ยังคงมีปัญหาใหญ่กับนายพลผู้เป็นพ่อของเธอ ( วิลเลียม เฮิร์ต ); เธอรู้สึกตกใจกับแผนการของเขาที่จะควบคุมสูตร Hulk และสร้างเผ่าพันธุ์ของทหารชั้นยอด ในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง แบนเนอร์และรอสกำลังมีความรัก แต่อย่าทำอย่างนั้นเพราะธุรกิจของฮัลค์ทำให้สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนเกินไป แม้ว่าฉันจะยอมรับว่ามีช่วงเวลาที่ฉลาดใน “Hulk” 2008 เมื่อบรูซขัดขวางโอกาสครั้งใหญ่ของเขาที่จะรักด้วย เบ็ตตี้เพราะเมื่อเขาตื่นเต้นเกินไป เขาจะกลายเป็นฮัลค์ และเบ็ตตี้เป็นผู้หญิงที่กล้าหาญแต่ไม่ค่อยเล่นกีฬาเก่งพิจารณาสักครู่ ความคิดของ อ. รอส ที่จะเปลี่ยนทหารของฮัลค์ พวกเขาคงจะเป็นฝันร้ายที่สุดของจ่าสิบเอก ในเมื่อพวกมันไม่ใช่ฮัลค์ ทำไมต้องฝึกพวกมันด้วย? คุณจะใช้มันในความสมบูรณ์ของ Hulkdom เท่านั้นแล้วคุณจะฝึกพวกเขาอย่างไร? คุณจะทิ้ง Ed Nortons หลายพันตัวในดินแดนของศัตรูและหวังว่าพวกมันจะตื่นเต้นกับการตกอย่างอิสระจนกลายเป็น Hulks หรือไม่? (การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นจริงกับ Banner ใน “Hulk” 2008 อย่างไรก็ตาม)แล้วสิ่งที่ชอบใน “The Incredible Hulk” คืออะไร? เรามีการแสดงอันไพเราะของเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในฐานะชายผู้ไม่อยากเป็นฮัลค์อย่างสิ้นหวัง และไปบราซิลเพื่อเรียนหนังสือภายใต้การควบคุมลมหายใจเพื่อระงับความโกรธของเขา

หนังhd และเรามี Liv Tyler อยู่ในโหมดแสดงความเห็นอกเห็นใจที่สั่นสะท้าน การพักแรมชาวบราซิลของ Banner เริ่มต้นด้วยภาพอันน่าทึ่ง: จากมุมมองทางอากาศ เราบินสูงขึ้นไปเหนือเนินเขาแห่งหนึ่งในริโอ เห็นบ้านหลังเล็กๆ หลายแสนหลังที่สร้างขึ้นทับกัน ทุกหลังมีกรงเล็บสำหรับอากาศนี่คือ ” เมืองแห่งพระเจ้า” แถวๆ นั้น และเท่าที่ฉันบอกได้ เรากำลังดูของจริง ไม่ใช่ CGI ผู้กำกับปล่อยให้ช็อตนี้ดำเนินไปนานกว่าข้อกำหนดที่สมเหตุสมผลของโครงเรื่อง เดิมพันของฉันคือ เขาประหลาดใจเหมือนที่ฉันเป็น และปล่อยให้มันดำเนินไปเพราะมันน่าทึ่งมาก ฉากที่เกี่ยวข้องกับ Banner ในบราซิลนั้นเกิดขึ้นได้ดีแม้ว่าเขาจะปนเปื้อนน้ำอัดลมที่บรรจุขวดด้วยเลือดของเขาโดยบังเอิญ สหรัฐอเมริกา การปนเปื้อนทำให้ Gen. Ross มีเงื่อนงำของเขาเกี่ยวกับที่อยู่ของ Banner และกองทัพบกก็ระเบิดนรกออกจาก City of God ในภาพยนตร์เรื่องนี้นายพลใช้อาวุธของเขาอย่างประมาทจนคุณสงสัยว่าเขามีที่เหนือกว่าหรือไม่ และหากเขาต้องนับหลักสิบ ร้อย พันที่ตายในขณะที่พวกของเขากำลังระเบิดที่ Hulk โดยไม่มีผลกระทบอย่างแน่นอนใส่ Emil Blonsky ( Tim Roth ) นาวิกโยธินที่ Gen. Ross เกณฑ์เพราะเขาใจร้ายและอันตรายกว่าใคร บลอนสกี้เป็นผู้นำการไล่ล่าในริโอ ต่อมา ดร.ซามูเอล สเติร์นส์ (ทิมเบลค เนลสัน ) ผู้ร่วมวิจัยของ Banner ถูกบังคับให้ฉีด Blonsky ด้วยน้ำ Hulkie เล็กน้อย เพื่อสร้างการต่อสู้บนดาดฟ้าเรือไททานิคใน Harlem ระหว่าง Hulk และ Blonsky และการต่อสู้ครั้งนี้ อย่างที่ฉันแนะนำ พยายามอย่างหนักอย่างไม่ลดละ ถือเป็นเหยื่อรายแรกของความอดทนของเรา ” Iron Man ” ซึ่งเป็นคู่หูทางจิตวิญญาณที่ดีกว่ามากของภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังจบลงด้วยการประลองระหว่างต้นฉบับกับผู้ลอกเลียนแบบ แต่มันเกี่ยวข้องกับคู่ต่อสู้สองคนที่รู้ว่าพวกเขาเป็นใครและทำไมพวกเขาถึงต่อสู้เมื่อคุณพูดถึงมันในฐานะสิ่งมีชีวิตในจินตนาการ Incredible Hulk นั้นถูก จำกัด เช่นเดียวกับการเมาไม่ดี เขาอาจจะสนุกที่ได้อยู่ใกล้ๆ เมื่อเขามีสติ แต่เมื่อเขาดื่มมากเกินไป คุณแค่รู้สึกสงสารผู้ชายคนนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *