ดูหนังออนไลน์ The Silence หนัง hd ล่าสุด ดูหนัง มาสเตอร์ hd

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ จาก ” Bird Box ” ถึง ” How It Ends ” ถึง ” Cargo ” Netflix ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับภาพยนตร์ต้นฉบับเกี่ยวกับวันที่สังคมล่มสลาย จากรายงานที่มีผู้ชมจำนวนมากสำหรับ “Bird Box” จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขายังคงจุ่มถังของพวกเขาในประเภทย่อยนี้ได้ดี แต่ฉันไม่สามารถเป็นคนเดียวที่รู้สึกว่าพวกเขายังคงมีน้อยลงเรื่อย ๆ นำ “The Silence” ฉบับล่าสุดของพวกเขาซึ่งเป็นแนวคิดที่น่าเบื่อซึ่งสำรวจได้น่าสนใจยิ่งขึ้นในภาพยนตร์และรายการทีวีอื่นๆ แม้แต่สแตนลีย์ ทุชชี่ ที่ต้อนรับเสมอ ก็ ยังไม่สามารถเพิ่มความมีไหวพริบให้กับภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนญาติของจอห์น คราซินสกี้ภาพยนตร์ยอดฮิตประจำปี 2018

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นเรื่องตลกที่บริษัทที่รู้สึกเหมือนกำลังครอบครองโลกแห่งความบันเทิงหมกมุ่นอยู่กับจุดจบของมัน

ที่ใครๆ ก็สงสัยว่า Netflix จะไม่พยายามโน้มน้าวให้ผู้ผลิตเปลี่ยนชื่อเป็น “A Quiet Paradox”ดูหนังออนไลน์ หรือไม่แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมเลยที่จะเปรียบเทียบภาพยนตร์เรื่องใดกับภาพยนตร์เรื่องอื่น แต่ความคล้ายคลึงกันระหว่าง “The Silence” และ ” A Quiet Place ” นั้นเด่นชัดเกินกว่าจะมอง ข้าม ไม่เพียงแต่การดัดแปลงนวนิยายของจอห์น เลบบอนส์ในปี 2015 นี้ ยังเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่อันตรายถึงตายด้วยการได้ยินที่ปรับปรุงแล้ว แต่ยังประกอบด้วยเด็กสาวหูหนวกและพ่อของเธอที่พยายามเอาชีวิตรอด อดีตแสดงโดยKiernan Shipkaรับบทเป็น Ally Andrews เด็กหญิงอายุ 16 ปีที่สูญเสียการได้ยินเมื่ออายุ 13 ปี ซึ่งแตกต่างจาก “A Quiet Place” ซึ่งการสูญเสียการได้ยินมีบทบาทสำคัญไม่เพียงแต่ในการเล่าเรื่องแต่ยังอยู่ในกรอบของ Ally’s อาการหูหนวกแทบจะไม่มีการสำรวจหรือเป็นส่วนสำคัญของการเล่าเรื่อง เช่นเดียวกับภาพยนตร์ของ Krasinski ที่ทำให้ครอบครัวสามารถสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่วมากขึ้นในความเงียบ แต่นั่นก็เท่านั้นสิ่งมีชีวิตใน “The Silence” เป็นสัตว์ใต้ดินที่ปล่อยออกมาจากถ้ำที่พวกเขาได้ผสมพันธุ์และวางแผนการครอบงำโลกในฉากเปิด ชื่อ “เวสป์” ดูคล้ายลูกหลานของเทอโรแดคทิลและเอเลี่ยนของกิเกอร์ พวกเขาเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินเสียง และดูเหมือนว่าโลกทั้งใบจะถูกทำลายโดยพวกเขาในเวลาประมาณหนึ่งหรือสองวันนี่คือความจริงที่ต้องเผชิญกับพ่อของ Ally (Tucci) และครอบครัวของเขา รวมถึงภรรยาของเขา ( Miranda Otto ) และเพื่อนสนิท ( John Corbett ) โดยไม่สนใจคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ให้อยู่นิ่ง พวกเขาออกจากเมืองไปโดยให้เหตุผลว่ามีเสียงรบกวนน้อยกว่าเมื่อแยกจากกัน ซีเควนซ์ที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คืออุบัติเหตุรถชนบนถนน

The Silence Review | That Moment In
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในชนบท การเสียสละ และการตระหนักว่าแอนดรูว์ติดอยู่ในรถของพวกเขา มันคิดและดำเนินการได้ดีพอสมควรน่าเศร้า

ดู หนัง hd เมื่อเหล่าแอนดรูว์ไปถึงที่ที่พวกเขากำลังจะไป จังหวะของ “The Silence” ก็ลดระดับลงจนน่าหดหู่ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นได้รับบาดเจ็บ แน่นอนว่าพวกเขาต้องไปรับยา แน่นอนว่ายังมีผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่อาจเป็นอันตรายมากกว่าสิ่งมีชีวิต ทรอปที่คาดเดาได้ประเภทนี้ทำงานได้ดีกว่าบนหน้าที่ผู้เขียนสามารถเติมชีวิตใหม่เข้าไปได้ ผู้กำกับ จอห์น ลีโอเน็ตติ (“ Annabelle”) ดูเหมือนเบื่อกับเนื้อหาของเขาเองที่นี่ น่าเสียดายที่นำ Shipka ไปสู่การแสดงที่ไม่สอดคล้องกันและไม่น่าสนใจอย่างน่าเศร้า ไม่มีอะไรต้องสงสัยและไม่มีเหตุผลที่จะต้องสนใจ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ “The Silence” อาจเป็นฉากที่โหดเหี้ยม ซึ่งรวมถึงฉากอันน่าสยดสยองที่ผู้หญิงและลูกน้อยที่ดังของเธอถูกเตะออกจากรถใต้ดิน หากเลโอเน็ตติและเพื่อนๆ พยายามวาดภาพเดิมพันอันน่าทึ่งของสถานการณ์ การ “เสียสละทารก” อาจเป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการเพิ่มความตึงเครียดในคู่มือภาพยนตร์สยองขวัญแม้ว่า “The Silence” จะเป็นเพียงหนังสยองขวัญ และนั่นคือปัญหาที่ใหญ่ที่สุด หนังสยองขวัญต้องการเดิมพัน และคุณก็ไม่เคยรู้สึกถึงมันที่นี่ อีกครั้งที่ทำให้คนชื่นชอบการออกแบบเสียงและจังหวะของ “A Quiet Place” เพื่อดูแนวคิดที่คล้ายคลึงกันซึ่งได้รับการจัดการในลักษณะที่ไม่มีประสิทธิภาพดังกล่าว ไม่ใช่ซากรถไฟที่สมบูรณ์ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากการตัดสินใจที่ชาญฉลาดเป็นครั้งคราวโดย Tucci และลำดับถนนดังกล่าว แต่ก็ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ชัดเจนว่าเหตุใด Netflix จึงดูหมกมุ่นอยู่กับจุดจบของโลกมากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *