ดูหนังออนไลน์ Venky Mama (2019) ดู หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดูเหมือนว่าผู้กำกับบ็อบบี้จะหมดไอเดียในช่วงครึ่งหลังเนื่องจากฉากหลังของกองทัพดี แต่ยังไม่ได้รับการจัดการที่ดี จุดไคลแม็กซ์นั้นดูไร้เหตุผลและเร่งรีบเนื่องจากผู้สร้างไม่มีอะไรจะแสดงให้เห็นมากนัก ผู้กำกับตอกย้ำสายสัมพันธ์ระหว่าง Mama และ Alludu ได้ค่อนข้างดีในครึ่งแรก แต่ไม่ได้สร้างจุดขัดแย้งที่ชัดเจนสำหรับการเลิกราซึ่งดูแปลกไปเล็กน้อยในภาพยนตร์ จากนั้นครึ่งหลังตรงกันข้ามกับครึ่งแรกอย่างสิ้นเชิง อาการสะอึกเกิดขึ้นได้เพราะฉากหลังในชนบทที่ผสมผสานกันอย่างแปลกประหลาดและเปลี่ยนไปใช้กองทัพแคชเมียร์ทันที ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ก่อการร้าย การเปลี่ยนแปลงระหว่างฉากหลังทั้งสองนี้ไม่ได้ถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างราบรื่น

นาค ชัยธัญญะ เป็นหลานชายที่มีเสน่ห์ของเขานั้นโอเค แต่การเกณฑ์ทหารของเขานั้นแปลก Paayal Rajput ดูเหมือนจะใช่ Jodi สำหรับ Venkatesh ดาราอาวุโส Venkatesh แสดงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขายังคงแสดงตลกสดแบบเดิม คอมเมดี้ของเขาทำงานได้ดีและซีเควนซ์ของเขาก็ดีมาก ครึ่งแรกของ Venky Mama เป็นการแสดงเดี่ยวทั้งหมดโดย Victory Venkatesh ไม่มีอะไรใหม่ที่ชาญฉลาด แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนทิศทางไปยังโซนเชิงลบในเวลาเดียวกัน

เมื่อมาถึงทิศทาง บ็อบบี้ไม่สามารถสร้างบรรยากาศที่เน้นย้ำถึงความสำคัญของดวงชะตาได้ และผลกระทบด้านลบของมันจะถูกส่งต่อไปยังผู้ชมที่หลอกหลอนจนถึงตอนจบ ยกเว้นดราม่าและแอคชั่นไม่กี่เรื่อง ทุกอย่างรวมถึงคอมเมดี้ก็ถูกอบไปครึ่งหนึ่งแล้ว โชคดีที่บล็อกกล้อง Prasad Murella ตั้งค่าการจัดการที่แตกต่างกันในช่วงเวลาต่างๆ เพลงที่แต่งโดย S Thaman นั้นธรรมดา แม้ว่าคะแนนเบื้องหลังจะทำให้ฉากนั้นมีน้ำหนัก กองบรรณาธิการ ประวิน ปูดี ควรตัดเพลงโรแมนติกในครึ่งแรกและตัดทอนครึ่งหลังด้วย

แม้ว่าเรื่องราวจะค่อนข้างเก่าและคร่ำครึด้วยเฉดสีของ ‘Murari’ นักแสดงนำของมาเฮช บาบู ผู้กำกับได้ใช้การบรรยายไปมาเพื่อดึงดูดความสนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Venkatesh ปรากฏตัวที่ฐานทัพทหารในแคชเมียร์เพื่อค้นหาหลานชายที่หายตัวไปของเขาและเรื่องราวทั้งหมดได้รับการบอกเล่าเป็นตอนย้อนหลัง เรื่องราวของหลานชายและลูกชายที่หมุนรอบอารมณ์และละครหมู่บ้านและเรื่องราวเกี่ยวกับกองทัพ ครึ่งแรกของหนังทำให้การดูสนุกขึ้นเมื่อ Venky และ Chaitanya นำจอชมาสู่หน้าจอด้วยความบันเทิงและเคมีของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดู หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะติดอยู่ในยุคที่ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่สามารถคิดเกินสูตร

ดู หนัง hd ‘เพลงต่อสู้-ความรู้สึก’ ตามปกติได้ และผลที่ได้ก็คือเรื่องตลกที่เกินบรรยาย Victory Venkatesh เป็นไฮไลท์สำคัญของภาพยนตร์ ฉากที่มี Venky และ Naga Chaitanya ออกมาได้ดีมากและคงจะดีสำหรับแฟนๆ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ใช้ศักยภาพของ Venky เพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงนักแสดงด้วย ดูเหมือนส่วนผสมของ Uri และ Bajrangi bhaijaan Chay ร้องตะโกนว่า “mamaaaa…..” เป็นการเลียนแบบของ Munni ที่กรีดร้องเพื่อ Bajrangi อย่าเขียนบทภาพยนตร์โดยคำนึงถึงนักแสดงและภาพลักษณ์ของพวกเขา Venky Mama เป็นบล็อกบัสเตอร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ได้รับการวิจารณ์โดยเฉลี่ย ในเดือนธันวาคม 2019 ได้มีการจัดงานก่อนวางจำหน่ายในเมือง Khammam ตามมาด้วยงานแสดงดนตรียามค่ำคืนที่มีการเปิดตัวอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Ramanaidu Studios โดยผู้กำกับ VV Vinayak ในฐานะแขกรับเชิญ

ในที่สุด Karthik ช่วยลุงของเขาจากเตียงมรณะด้วยรูปเคารพของเขาที่เผชิญหน้ากับดวงชะตา ในที่สุด หนังก็จบลงด้วยความสุขกับลุงและหลานชายที่จับคู่ความรักของพวกเขากับสัจธรรมที่ดวงชะตาเป็นเพียงความเชื่อ แต่ความรักคือความจริง หนึ่งสันนิษฐานว่าจุดที่ Venky Mama ต้องการทำเกี่ยวกับโหราศาสตร์คือแม้ว่าพระเจ้าจะเขียนชะตากรรมของเรา แต่ความรักเพียงอย่างเดียวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ดี อย่างไรก็ตาม ข้อความหายไประหว่างทางและภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องทนทุกข์ทรมานเนื่องจากสคริปต์ธรรมดาๆ มันอาจใช้ได้ผลเป็นหนังตลกที่สนุกสนาน แต่ส่วนใหญ่ถูกบรรยายเป็นละครอารมณ์ ส่งผลให้ฉากที่ประดิษฐ์ขึ้นหลายฉากที่ไม่ราบรื่น ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ชาวเตลูกูรู้ดีอยู่แล้วว่าจะคาดหวังอะไรจากนักบันเทิงในครอบครัวสุดโรแมนติกที่มีฉากหลังเป็นชนบท เราได้เห็นชายผู้มีอิทธิพลที่ได้รับความเคารพนับถือจากชุมชนและยืนหยัดเคียงข้างผู้ที่ถูกกดขี่ต่อนักการเมืองที่เสียมลทิน เขามีหัวใจสีทองและจะทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวของเขา

ดูหนังออนไลน์ Raashi Khanna ได้ทำหน้าที่ของแฟนสาวทั่วไป ยิ่งคะแนนสูง ภาพยนตร์หรือการแสดงก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น Venky Mama เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตลกภาษาเตลูกูอินเดียปี 2019 ที่ผลิตโดย D. Suresh Babu ภายใต้แบนเนอร์ของ Suresh Productions และกำกับโดย K. ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Venkatesh, Akkineni Naga Chaitanya, Raashi Khanna, Payal Rajput ในบทบาทนำและดนตรีที่แต่งโดย S Thaman.Venky Mama นำเสนอ Venkatesh และ Naga Chaitanya Akkineni กำลังสตรีมพร้อมการสมัครรับข้อมูลบน Prime Video ฉากหลังของทหารในพรีไคลแม็กซ์และไคลแม็กซ์ก็ออกมาดี โดยรวมแล้ว ‘Venky Mama’ เป็นผู้ให้ความบันเทิงในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน ภาพยนตร์ฟรีทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์นี้โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์บุคคลที่สามซึ่งสามารถดูออนไลน์ได้ฟรีสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน

อย่างไรก็ตาม Venky Mama ก็ผิดหวังเนื่องจากความพ่ายแพ้มากมายในการเขียนและการรับ เพื่อนำมุมมองใหม่มาสู่เรื่องราวที่คาดเดาได้ของเขา Bobby ได้เพิ่มมุมการก่อการร้ายทางทหารและส่วนนี้ทำให้หนังเรื่องนี้ตกราง ไม่เพียงแค่ส่วนนี้ขัดกับตรรกะเท่านั้น แต่ยังขาดความสอดคล้องกับเนื้อเรื่องหลักด้วย หลังจากสร้างความจริงที่ว่า Venkatesh จะมี mruthyu gandam จากหลานชายของเขาในตอนต้นของเรื่องแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเนื้อหามากพอที่จะรักษาความสนใจต่อไปได้ อย่างไรก็ตาม เขาได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับสูตรบางแผ่นเวเฟอร์ที่มีจุดแข็งจำกัด เขารู้ดีว่าเรื่องราวจะไม่ดึงดูดใจผู้ชม เขาเขียนบทภาพยนตร์ในลักษณะที่จุดแข็งหลักของเคมีของ Venky และ Chaitanya สูงขึ้น มาถึงนักแสดงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงของ Venkatesh อย่างสมบูรณ์ หลังจาก ‘F2’ เขาได้โชว์การแสดงตลกของเขาอีกครั้ง เขาไม่ค่อยมีบุคลิกในภาพยนตร์ แต่เขาได้ทำเพื่อมัน ในบรรดาวีรสตรีทั้งสองคือปายาล ราชบัตที่มีบทบาทที่ดีขึ้นและเธอก็เหมาะกับ Venky เป็นอย่างดี

ขอขอบตุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Prakash Raj รับบทเป็น Army Brigadier และ Rao Ramesh รับบทเป็น Baddie หนังใหม่ hd

หนังใหม่ hd ถูกลดขนาดให้กลายเป็นภาพล้อเลียน Nasser และ Geetha ที่ไม่ค่อยมีขอบเขตในการแสดง เพียงแค่ผ่านบทบาทของพวกเขาไป คำบรรยายภาษาอังกฤษ Venky Mama ของเราครอบคลุมวิดีโอแบบเต็ม ไม่มีคำบรรยายในส่วนใดส่วนหนึ่งของวิดีโอ เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับคำบรรยายของภาพยนตร์ทั้งหมดที่คุณได้รับสำหรับ Venky Mama ทำให้พวกเขาให้ประสิทธิภาพที่น่าจดจำแม้ว่าจะเรียบง่าย ไม่มีใครขอจุดสุดยอดที่น่าทึ่งและไร้เหตุผล โปรดอย่าทำลายภาพยนตร์เตลูกูด้วยการพยายามเลียนแบบบอลลีวูดหรือฮอลลีวูด กี่ครั้งแล้วที่เราเคยดู ‘ละครครอบครัว’ ที่มีอารมณ์ผูกพัน เรื่องราวความรักที่เปราะบาง และผู้ชั่วร้ายสองสามคนถูกผสมปนเปกันเพียงเพื่อให้พระเอกสามารถเกร็งกล้ามเนื้อของเขาได้? ผู้กำกับ KS Ravindra หรือที่รู้จักในนามหม้อต้มล่าสุดของ Bobby Venky Mama มีรูปแบบที่คล้ายกัน

ขั้นแรก ติดตั้ง “PotPlayer” เพื่อชมภาพยนตร์บนเดสก์ท็อป Adipurush ของ Prabhas และ Kriti Sanon สร้างขึ้นด้วยงบประมาณ 500 ล้านรูปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Saif Ali Khan และ Sunny Singh ในบทบาทที่โดดเด่นอีกด้วย โมเมนตัมยังคงดำเนินต่อไปด้วย Mama ซึ่งเป็นเคมีที่ลงตัวของ Alludu ในหมู่บ้านในส่วนแรกของการย้อนรำลึก แต่สิ่งต่าง ๆ กลับกลายเป็นไม่น่าตื่นเต้นและเราตัดการเชื่อมต่อนับตั้งแต่มีการแนะนำมุมโรแมนติกและผู้ร้ายชั่วคราว อารมณ์แบบโรงเรียนเก่าและ Chay ตอนของ Payal มีปัญหามากขึ้น ช่วงเวลาที่คนร้ายตัวจริงปรากฎตัวทำให้เราเชื่อว่าครึ่งหลังจะมีส่วนร่วม สำหรับการแสดง Venkatesh ทำได้ดีที่สุดตามปกติ

Raashi Khanna นั้นดีพอ ๆ กับความรักของ Chay ทหาร Naidu ต่อสู้กับพ่อแม่ของเขาและนำ Karthik ลูกชายของน้องสาวของเขาไปหลังจากที่เธอเสียชีวิต เขากลายเป็นทุกอย่างเพื่อ Karthik ดูแลเขาตั้งแต่วัยเด็กเป็นต้นมา ยิ่งกว่านั้น Venkatesh ขับเคลื่อนเรื่องราวอย่างสมบูรณ์ ด้วย Venkatesh ที่แสดงลูกเล่นทั่วไปและด้านตลกของเขา ภาพยนตร์ทำให้การดูที่ดีในครึ่งแรก แต่เช่นเดียวกับในกรณีของการเผยแพร่ล่าสุดหลายๆ ครั้ง ผู้กำกับหมดไอเดียในการโพสต์ช่วงเวลา การบังคับจัดฉากกองทัพยาว 30 นาทีในช่วงท้ายๆ ของเขาไม่ได้ผลเลย ยิ่งกว่านั้นส่วนนี้ทำให้เสียอารมณ์

จากนั้น Venkatarathnam ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขาและไล่ตาม Harika เพื่อค้นหาเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการเลิกราซึ่งก็ผิดพลาดเช่นกัน ตอนนี้ Karthik ประสบความสำเร็จในการทำให้ Vennela ตกหลุมรักลุงของเขา ในทำนองเดียวกัน Venkatarathnam ยังรู้จาก Harika เกี่ยวกับการปลดของพวกเขาคือการจัดลำดับความสำคัญของ Karthik ที่มีต่อลุงของเขามากกว่าเธอและชีวิตของเขา เมื่อรู้ดี Venkatarathnam ตัดสินใจเลิกยุ่งกับ Karthik และส่งเขาไปที่ลอนดอน เมื่อเวลาผ่านไป Karthik ตกหลุมรัก Haarika เรื่องนี้ไปได้ดีกับพ่อของเธอที่เล่นโดย Rao Ramesh เขาสร้างข้อพิพาทเล็กน้อยระหว่าง Mama และ Alludu และทำให้พวกเขาแตกแยก แต่เหตุผลที่แท้จริงที่ทำให้ Miltary Naidu แตกแยกกับ Alludu นั้นเป็นอย่างอื่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *