ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง Timmy Failure Mistakes Were Made (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ดู Timmy Failure มีจังหวะเล็กๆ น้อยๆ ที่สนุกอย่างน่ามหัศจรรย์ในภาพยนตร์ของ McCarthy รวมถึงการอ้างถึง “Up” ของ Pixar ที่ยอดเยี่ยมซึ่ง McCarthy ทำงานด้วย ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากที่จะไม่เพียงแค่สนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ทีละจังหวะทีละฉาก เป็นหนังที่สนุกที่จะใช้เวลาด้วย และฉันไม่คิดว่ามันต้องมีอะไรมากไปกว่านั้น อย่างไรก็ตาม เราจะนำ Tom McCarthy ตัวจริงกลับมาในปลายปีนี้สำหรับ “Stillwater” ไปเที่ยวกับ Timmy Failure และตัวละครที่น่าจดจำที่ทำให้เขากระเด้งกระดอนกัน Timmy Failure และ Total อายุ 11 ขวบ หุ้นส่วนหมีขั้วโลกในจินตนาการที่มีน้ำหนัก 1,500 ปอนด์ ดำเนินการ Total Failure Inc. ซึ่งเป็นหน่วยงานนักสืบในพอร์ตแลนด์ Ore คุณ Jenkins คุยกับ Timmy และเตือนเขาว่าเขาต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของเขา ดังนั้น ว่าเขาสามารถเป็นคนที่ดีขึ้นได้

ทิมมี่คิดว่าจะช่วยเหลือเขาแต่ตัดสินใจโทรหาตำรวจ หลังจากมีคนเดินผ่านมาขอให้เขาและโททาลเคลื่อนไหว โดยรับทราบการมีอยู่ของเขา และในเวลาต่อมาทิมมีก็บังเอิญสำรองรถบรรทุกของเขาไปที่เสา แพตตี้มาพบทิมมีที่โรงพยาบาลและเขาขอโทษสำหรับพฤติกรรมของเขา ไม่นานหลังจากนั้น Crispin ได้แสดงให้ Timmy เห็นว่า Segway ถูกยึดที่สถานีตำรวจตลอดเวลาเพราะจอดอยู่ในเขตห้ามจอด ซึ่งทำให้ Timmy เชื่อว่าตำรวจกำลังทำงานร่วมกับชาวรัสเซีย ตามที่ทิมมีปรารถนาให้ Crocus อยู่ที่นั่น ทันใดนั้นเขาก็เชื่อว่า Crocus ถูกลักพาตัวโดย Corrina Corrina และชาวรัสเซีย และออกเดินทางพร้อมกับ Total เพื่อ “ช่วยเหลือ” เขา Timmy Failure อายุ 11 ขวบอาศัยอยู่กับ Patty แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขาในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน

มีข้อกังวลด้านเนื้อหาน้อยมาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการดูแบบครอบครัว ฉันไม่มีเงื่อนงำในสิ่งที่ฉันเพิ่งดู – แต่ฉันสนุกกับมันเล็กน้อย ฉันคิดว่าวอลเลซ ชอว์นเป็นคนสนุกสนานพอๆ กับเฟรดริก โครคัส ครูของทิมมี่ แม้ว่าทิมมีจะชอบคริสปิน แต่เขาปล่อยให้ลูกชายของเธออยู่คนเดียว และเขาขับรถชนเสา อาจได้รับการอภัยเร็วกว่าที่คริสปินคิด นอกจากจะเฮฮาแล้ว หนังเรื่องนี้ก็มีหัวใจมากมาย ทิมมี่กำลังดิ้นรนกับโรงเรียนและเกี่ยวข้องกับคนรอบข้าง แพตตี้ แม่ของทิมมี่ พยายามหาเลี้ยงลูกในฐานะพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว ขณะเดียวกันก็พยายามหาความผิดปกติของเขาด้วย เธอไม่ใช่พ่อแม่ที่สมบูรณ์แบบ แต่เธอกำลังพยายาม และเธอยินดีที่จะยอมรับเมื่อเธอทำผิดพลาด ซึ่งทำให้เธอเป็นตัวละครที่มีพลวัตและสัมพันธ์กัน Matt Goldberg เป็นบรรณาธิการของ Collider มาตั้งแต่ปี 2550

ไม่มีอะไรพิเศษและทันเวลาจะกลายเป็นตัวเติมเต็มสำหรับแค็ตตาล็อก Disney+ แต่ Disney ผลิตสิ่งนี้มากมายสำหรับกลุ่มเป้าหมายเฉพาะนั้น ดังนั้นในใจคุณจึงสามารถเข้าใจถึงระดับของการผลิตนี้ได้ การถ่ายทำภาพยนตร์ดิสนีย์ในพอร์ตแลนด์เพื่อเรียกการคัดเลือกนักแสดงพิเศษ การถ่ายภาพหลักคาดว่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคมถึง 8 กันยายน 2018 ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน วอลเลซ ชอว์นยังโดดเด่นในฐานะครูที่ขี้โมโหของทิมมี่ คุณโครคัส พร้อมด้วยเคร็ก โรบินสันในการเผชิญหน้าตรงไปตรงมาอย่างไม่คาดคิดในฐานะนักบำบัดโรคในโรงเรียนของทิมมี ชัดเจน ทันทีที่ฉันได้รับข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับเรื่องนี้และเห็นว่าเป็นต้นฉบับของ Disney+ เกี่ยวกับเด็กผู้ชายและหมีขั้วโลกในจินตนาการ ฉันลังเลที่จะดูและทบทวน แม้จะรู้จักผู้กำกับก็ตาม จากนั้นฉันก็สังเกตเห็นว่ากำลังเล่นอยู่ที่ Sundance และตัดสินใจว่าฉันจะลองนึกดูและเขียนทุกอย่างที่นึกขึ้นได้

Kyle Bornheimer เป็นสาวใช้มิเตอร์ที่ออกเดทกับแม่ของ Timmy ตัวละครเหล่านี้จริงจังกับเขาและสนใจในสิ่งที่เขาพูด ภาพนี้ถูกดาวน์โหลดจากหน้า Facebook ของภาพยนตร์และถูกใช้ที่นี่เพื่อวัตถุประสงค์ในการเป็นตัวแทน เพราะหมีขั้วโลกนั้นจงรักภักดี สูงส่ง และมีความสามารถยิ่งใหญ่ เธอชอบดูหนัง หนังสือสารคดี และการเดินทาง และเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันของเครื่องหมายจุลภาคอ็อกซ์ฟอร์ด ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Tom McCarthy อยู่ในจินตนาการของเด็กผู้ชาย แต่ไม่น่าสนใจหรือมีเสน่ห์ ฉันคิดว่ามันเป็นหนังสือที่ดีสำหรับผู้อ่านที่ไม่เต็มใจ ผู้ชายเหล่านี้ส่วนใหญ่ที่ถูกกล่าวหาว่าประพฤติผิดทางเพศในอุตสาหกรรมการพิมพ์หนังสือสำหรับเด็กได้รับบัตรผ่านเพราะพวกเขาเป็นฟรีแลนซ์อิสระมากกว่าพนักงานของบริษัท

คุณต้องยอมรับว่า Timmy วัย 11 ขวบเป็นตัวละครที่น่ารักซึ่งไม่รู้เลยว่าเขาขาดทักษะและความล้มเหลว แต่เขาก็ยังน่ารักเหมือนเดิม จากนั้นเพิ่ม Total ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจในจินตนาการและขี้เกียจของเขา Total หมีขั้วโลก 1500 ปอนด์ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับถังขยะและสิ่งที่คุณลงเอยคือ Total Failure Inc. การสืบสวนของ Timmy ไม่ใช่เรื่องลึกลับที่น่าสนใจ ทว่าคำถามที่ค้างอยู่เหนือเรื่องราวก็คือว่าเขาสามารถเกลี้ยกล่อมให้เลิกใช้ชีวิตแฟนตาซีที่สิ้นเปลืองทั้งหมดและมุ่งความสนใจไปที่การเรียนของเขาได้หรือไม่ ซึ่งตกอยู่ข้างหลังขณะที่แม่ที่อดกลั้นมานานของเขาพยายามดิ้นรนเพื่อจ่ายค่าเช่า ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพยนตร์ที่บอบบางเกินกว่าจะรับไหว และไม่ตลกและไม่น่าสนใจพอที่จะสร้างความบันเทิงแบบผ่านไปได้

เธอเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในตระกูลกัปตันลึกลับ Botje ซึ่งประกอบด้วยพ่อ Berend และปู่ Berend การผจญภัยของ Botjes นั้นพิเศษมากจนไม่มีใครเชื่อว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ เมื่อเมืองตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของไข่นกที่ผิดปกติ เธอเชื่อว่ามันคือไข่ Knoetel ซึ่งเปิดได้เฉพาะบนเกาะที่ซ่อนอยู่เท่านั้น เธอตัดสินใจที่จะเดินทางไปที่เกาะนี้อย่างกล้าหาญ ทิมมี่มักใช้มันโดยที่แม่ไม่รู้เพื่อเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง และตอนนี้เขาก็ทำหาย ในขณะที่กังวลเรื่องนั้น เขายังต้องจัดการกับแม่ของเขาที่ออกเดทกับ “สาวใช้มิเตอร์” ชื่อ Crispin ที่เล่นโดยไคล์ บอร์นไฮเมอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง Harriet the Spy โดย Louise Fitzhugh เป็นซีรีส์คลาสสิกของเด็กสาวขี้สงสัยที่ชอบไขปริศนา 

นี่คือการรีโพสต์รีวิว เว็บดูหนัง Timmy Failure ของเราจากเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2020 ครอบคลุมหัวข้อภาพยนตร์และทีวีที่ร้อนแรงที่สุดที่แฟน ๆ ต้องการ แหล่งรวมหนังสือการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ ฉันเริ่มต้นจากทุกที่ที่ฉันมองย้อนกลับไปในปี 2011 และตั้งเป้าที่จะเป็นเพื่อนที่รักการดูสื่อรูปแบบต่างๆ และพูดคุยเกี่ยวกับมัน ดังนั้น จากอคติ ความคิดเห็นที่หนักแน่น และมุมมองที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง คุณจะพบสิ่งนั้นในรีวิวของเรา ปัญหาสำคัญที่ทิมมี่ต้องเผชิญคือความจริงที่ว่าเขากำลังจะเข้าโรงเรียนมัธยมในเร็วๆ นี้ และเซกเวย์ของแม่เขาก็หายตัวไป ในแง่ของเซกเวย์ เราเรียนรู้ว่าตำรวจจับมันมาเพื่อจอดอย่างผิดกฎหมาย

แม้ว่า Crispin จะเป็นคนใจกว้างและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากกว่าที่เขาคิด แต่ Timmy ก็ยังคงทำตัวเป็นศัตรูและคอยจับตาดูผู้ชายดีๆ คนนี้ เพราะเขาไม่สามารถไว้ใจเจ้าหน้าที่ตำรวจคนใดได้เลย อย่างไรก็ตาม ทิมมี่ถูกพักงานเป็นเวลาสามวันเนื่องจากพฤติกรรมของเขา และมิสเตอร์โครคัสก็ลาออกจากงาน แพตตี้โกรธเพราะถูกพักงานและถูกไล่ออกจากงานเพราะต้องอยู่บ้านกับทิมมี่ ทิมมี่เสียใจที่ตอนนี้เขาถูกบังคับให้ใช้ชีวิตตามปกติและปล่อยให้โททาลไปอยู่ที่สวนสัตว์ ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่

นักแสดง Oakes) รับบทเป็น Timmy Failure เด็กอายุ 11 ปีที่เล่นโวหารที่ทำตัวเป็นนักสืบที่เดือดดาลที่ทำงานหน่วยงานของตัวเองในถนนชานเมืองพอร์ตแลนด์โอเรกอนกับคู่หูของเขา Total หมีขั้วโลก 1500 ปอนด์ . ทันทีที่ออกจากประตู การแสดงของ Fegley ขายหลักฐานแปลก ๆ ของภาพยนตร์โดยการเล่นให้ตรงทั้งหมด แน่นอนว่า หมีอาจเป็นส่วนหนึ่งของจินตนาการของเขาหรือไม่ก็ได้ และไม่เลย เขาไม่ใช่เชอร์ล็อก โฮล์มส์อย่างแน่นอน แต่สิ่งที่สำคัญคือเขามั่นใจอย่างเต็มที่ว่าเขาคือนักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เฟกลีย์พูดกับเพื่อนร่วมชั้น คุณครู และแฟนคนใหม่ของแม่ด้วยท่าทีหน้าบึ้ง ปล่อยให้ตัวละครรอบตัวเขาเล่นกับไหวพริบอันแหบแห้งของเด็กๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สนุกสนาน Timmy Failure อาศัยอยู่ในเงามืดของอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน กับแพตตี้ แม่ของเขา

ในกรณีของครูประจำชั้นของทิมมี่ เฟรเดอริก โครคัส ชายชราที่ไม่พอใจคนนี้มักจะหงุดหงิดและหงุดหงิดเพราะทิมมี และเราไม่แปลกใจเลยที่ในที่สุดเขาก็มาถึงจุดแตกหักในภายหลังของเรื่อง ที่มาของอารมณ์ขันหลักมาจากความจริงจังของทิมมีเกี่ยวกับการบริหารเอเจนซี่ของเขา ซึ่งบังเอิญมีชื่อเรียกว่า Total Failure Inc. เขาต้องการช่วยแม่ที่มีปัญหาด้านเศรษฐกิจจริงๆ และเขาเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าเขาจะได้รับเงินจำนวนมากเพื่อแก้ปัญหาให้กับเธอ กรณี แต่เมื่อเพื่อน ครอบครัว และครูเริ่มเบื่อหน่ายกับความมุ่งมั่นที่มากเกินไป และในขณะที่ความน่ากลัวของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นยังคงอยู่ ทิมมีก็เจาะลึกเข้าไปในโลกที่เหมือนเด็กของเขา

เรามีเด็กแปลก ๆ คนนี้ที่แปลกในแบบที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าเป็นของจริง แทนที่จะเป็นเวอร์ชั่น “แตกต่าง” ของฮอลลีวูด แล้วก็ผู้ใหญ่ เด็ก และคนที่ดูเหมือนคนพอร์ตแลนด์อย่างเฉพาะเจาะจง ไม่ว่าจะเป็นบรรณารักษ์ที่มีรอยสักที่เข้มข้นซึ่งดูเหมือนว่าเธอขี่ฮาร์เลย์ไปรอบ ๆ เมือง พวกฮิปปี้ที่ปลูกกัญชาในห้องใต้ดินของพวกเขา ไปจนถึงฮิปสเตอร์มากมายที่มีเคราที่หรูหราที่สุด “ฉันคิดว่านี่คือจุดที่เรากำลังบันทึกบทพูดสำหรับ Onward” ทิมมี่จบลงด้วยปัญหามากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปโดยการไม่เชื่อฟังสูงสุดในการทัศนศึกษาที่เขื่อนในท้องถิ่น ทิมมี่เกือบจะถูกไล่ออกจากโรงเรียน แต่ได้รับความเมตตาจากที่ปรึกษาโรงเรียน คุณเจนกินส์ ที่เล่นโดยเครก โรบินสัน แม่ของทิมมี่ถูกไล่ออกจากงาน ส่งผลให้ทั้งสองคนต้องย้ายไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่เล็กกว่า

เป็นแบบที่ทำให้คุณนึกถึงเพื่อนคนหนึ่งที่คิดว่าคุณเท่ ไม่ว่าคุณจะแปลกแค่ไหน และเท่าที่พวกเขาตอบรับ พวกเขาถามถึงคุณ และในขณะที่คุณอาจไม่ได้ชื่นชมพวกเขาอย่างเต็มที่ในขณะนั้น แต่ในฐานะผู้ใหญ่ คุณตระหนักดีว่านั่นอาจเป็นมิตรภาพที่ดีที่สุดที่คุณเคยมี แต่ความสัมพันธ์ของทิมมี่กับผู้ชายในชีวิตของเขาไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ฉันประหลาดใจ ที่จริงแล้ว มีความจำเป็นต้องถามว่าพ่อของทิมมีจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรหรือไม่ และพ่อแม่ของแพตตี้อยู่ที่ไหน ไม่ต้องสนใจปู่ย่าตายายของทิมมี่

ดูหนังออนไลน์ หนังสือที่คุณถืออยู่เป็นบันทึกทางประวัติศาสตร์หรือชีวิตของฉันในฐานะนักสืบ ฉันพยายามให้หุ้นส่วนธุรกิจทำภาพประกอบ แต่ก็ไม่ดี ครูของเขาคือมิสเตอร์โครคัส รับบทโดยวอลเลซ ชอว์น ผู้ซึ่งทนไม่ได้จริงๆ ที่มีทิมมี่เป็นนักเรียน ทิมมีหลงไหลในจินตนาการและพฤติกรรมนักสืบมาทั้งวัน ทิมมี่มักละเลยงานที่ได้รับมอบหมายและทำงานได้ไม่ดี คุณโครคัสได้พบปะกับแม่ของทิมมี่มาแล้ว 11 ครั้ง โดยเน้นว่าการละเมิดอีกครั้งหนึ่งจะทำให้ทิมมี่ถูกพักงาน โปรดทราบว่าโรงเรียนนี้มีนโยบาย “ไม่มีหมีขั้วโลก” ในวิทยาเขต ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เกิดเสียงหัวเราะที่แท้จริงในช่วงระยะเวลาหนึ่ง สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากทิมมีและหมีขั้วโลกของเขา แต่ยังรวมถึงวอลเลซ ชอว์นในฐานะครูที่หงุดหงิดของเด็กชายซึ่งอยู่ในเงื้อมมือของเขาในขณะที่พยายามรักษาเด็กหนุ่มให้อยู่ในแนวเดียวกัน แล้วทิมมีก็เผชิญกับสิ่งที่อาจเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา ฐานข้อมูลยอดนิยมสำหรับภาพยนตร์ รายการทีวี เพลง และเกม ค้นพบทุกสิ่งเกี่ยวกับความบันเทิงที่คุณโปรดปราน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd เด็กชายอายุ 11 ปีที่เชื่อว่าเขาเป็นนักสืบที่ดีที่สุดในเมืองดูแลหน่วยงาน Total Failures

หนังใหม่ hd ร่วมกับเพื่อนสนิทของเขาซึ่งเป็นหมีขั้วโลกในจินตนาการที่มีน้ำหนัก 1,200 ปอนด์ Timmy Failure เป็นเด็กอายุ 11 ขวบที่แก่แดดและอาศัยอยู่กับ Patty แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขาในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ในระหว่างการสืบสวน ทิมมีมักจะต้องทำงานเพื่อชิงไหวชิงพริบ “รัสเซีย” ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเป็นเพียงฮิปสเตอร์มีหนวดมีเครา เป็นเรื่องง่ายมากที่จะเขียนตัวละครเด็กเป็นเรื่องตลกโง่ๆ แต่ฉันจำได้ว่าตอนเด็กๆ รู้สึกหงุดหงิดกับทัศนคติแบบนั้น ฉันมีบางอย่างจะพูดและมองโลกในแบบของตัวเอง ซึ่งผู้ใหญ่ไม่สนใจ ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่[email protected]

และด้วยเหตุนี้ เขาจึงตั้งชื่อหน่วยงานนักสืบของเขาด้วยความรู้สึกประชดประชันการป้องกันอย่างดุดันว่า “ความล้มเหลวทั้งหมด” ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ชื่อมาจากตัวเอกหน้าซีด พนักงานคนเดียวของบริษัท Total Failure, Inc. ซึ่งเป็นหน่วยงานนักสืบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในพอร์ตแลนด์ ทิมมี่อาศัยอยู่กับแพตตี้ แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา และไขคดีด้วยความช่วยเหลือจากผู้ช่วยคนเดียวของเขา หมีขั้วโลกน้ำหนัก 1,500 ปอนด์ ส่วนใหญ่จะขาดเป้สะพายหลังและกลัว “พวกรัสเซีย” จนกระทั่ง “Failure Mobile” ของ Timmy ซึ่งเป็นเซกเวย์ที่แม่ของเขาชนะและบอกเขาว่าอย่าใช้ หายไป ทิมมี่สามารถค้นหา Failure Mobile ได้หรือไม่ หลีกหนีจาก Mr. Crocus , และรับมือกับความจริงที่ว่าแม่มีแฟนใหม่แล้ว ? ความผิดพลาดของ Timmy Failure เกิดขึ้นในปี 2020 เด็กชายอายุ 11 ขวบที่เชื่อว่าเขาเป็นนักสืบที่ดีที่สุดในเมือง ดูแลหน่วยงาน Total Failures กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ซึ่งเป็นหมีขั้วโลกในจินตนาการที่มีน้ำหนัก 1,500 ปอนด์

หลังจากบังเอิญถอยรถไปชนเสา แพตตี้มาพบทิมมี่ที่โรงพยาบาลและเขาขอโทษสำหรับพฤติกรรมของเขา แพตตี้บอกทิมมี่ว่าเธอต้องการให้เขาเปิดสำนักงานนักสืบอีกครั้ง หลังจากนั้น ทิมมี่พบว่าเซกเวย์อยู่ที่สถานีตำรวจตลอดเวลาเพราะจอดอยู่ในเขตห้ามจอด ทิมมี่ออกมากล่าวสุนทรพจน์ในงานระดมทุนสำหรับสัตว์ที่มอลลี่ตั้งขึ้น และทำให้ผู้ชมตื่นเต้นด้วยคำพูดของเขาที่อนุญาตให้หมีขั้วโลกเข้ามาในโรงเรียน Timmy Failure เป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จากเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ผู้ซึ่งในใจของเขาดูแลบริษัทนักสืบ Total Failure, Inc. โดยมีหมีขั้วโลกตัวใหญ่ชื่อ Total แพตตี้แม่ของเขาอดทนต่อจินตนาการอันบ้าคลั่งของเขาด้วยความรักแม้ว่าเขาจะทำให้เธอเครียดมากกว่าที่ควรจะเป็น เมื่อ Timmy สูญเสีย Failure Mobile ซึ่งเป็นเซกเวย์ที่แม่ของเขาสั่งไม่ให้ใช้ เขาพบว่าตัวเองอยู่ในภารกิจนำมันกลับมาก่อนที่เขาจะมีปัญหา ทิมมี่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลที่แม่ของเขามาหาเขา

วินสโลว์ เฟกลีย์ (น้องชายของโอ๊คส์นักแสดงดราก้อนของพีท) รับบทเป็น ทิมมี ความล้มเหลว นักเรียนป.5 ที่ลงทุนกับหน่วยงานนักสืบกับคู่หูของเขา หมีขั้วโลกชื่อโททัลน้ำหนัก 1,500 ปอนด์ มากกว่าการเรียนหนังสือของเขา Timmy มีคุณสมบัติแบบ Wes Andersonian ที่เล่าเรื่องคนเดียวในตัวเองและพูดกับคนอื่นๆ ในลักษณะที่หน้ามืดตามัว ผ้าพันคอสีแดงที่ไว้ใจได้ของเขาอยู่ในมือเสมอ ทว่าไม่เหมือนกับหนึ่งในตัวละครเอกของแอนเดอร์สัน ทิมมีอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างมั่นคง และสำหรับคนรอบข้าง เขาเป็นคนที่น่ารำคาญ น่าหลงใหล หรือเป็นทั้งสองอย่าง Failure-Mobile ถูกขโมยไปจากเขาระหว่างภารกิจ เป็นผลให้เขายกเลิกเคสทั้งหมดของเขาและติดต่อ Rollo ซึ่งเชื่อว่าการตายของแฮมสเตอร์และ Segway ที่ถูกขโมยนั้นเชื่อมโยงกับชาวรัสเซีย ที่ห้องสมุด Timmy รู้ว่า Corrina Corrina เป็นคนรัสเซียและเชื่อว่าเธออยู่เบื้องหลังการโจรกรรมเพื่อขัดขวางหน่วยงานของเขา นักสืบเด็กที่น่ารักคนนี้ทำงานได้ดีพอในฐานะโปรแกรมเมอร์ของ Disney+ แม้ว่าจะไม่ค่อยได้ใช้ความสามารถของ Tom McCarthy อย่างเต็มที่ก็ตาม

นามสกุลของเขาเคยเป็น Fayleure แต่มีคนเปลี่ยนเป็น Failure ในยุคที่สัตว์ร้ายน่าสะพรึงกลัวท่องไปในท้องทะเล นักล่าสัตว์ประหลาดเป็นวีรบุรุษผู้โด่งดัง และไม่มีใครเป็นที่รักยิ่งไปกว่า Jacob Holland ผู้ยิ่งใหญ่ แต่เมื่อเมซี่ บรัมเบิลยังเด็กซุกตัวอยู่บนเรือในตำนานของเขา เขาต้องแบกรับกับพันธมิตรที่คาดไม่ถึง พวกเขาร่วมกันเริ่มการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยและสร้างประวัติศาสตร์ ไม่เคยดูเรื่องนี้หรืออ่านหนังสือของ Timmy Failure เลย วอลเลซ ชอว์นมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในฐานะมิสเตอร์โครคัส ครูของทิมมี่ที่ไม่แน่ใจว่าจะจัดการกับเด็กแบบนี้อย่างไร ฉันชื่นชมความสมดุลที่ Timmy Failure สามารถแสดงให้เห็นว่าจินตนาการของ Timmy เป็นทั้งจุดแข็งและจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาได้อย่างไร เป็นสิ่งที่ทำให้เขาพิเศษและน่าสนใจและให้ความมั่นใจในตนเองอย่างสุดซึ้ง แต่ก็ผลักผู้คนออกไปและป้องกันไม่ให้เขาคิดถึงผลที่ตามมาจากการกระทำของเขา เนื่องจากทิมมีเป็นคนที่ชอบอยู่ในโลกของตัวเอง เขาจึงไม่จำเป็นต้องสนใจความรู้สึกของทุกคน ซึ่งสามารถทำให้เขาเย็นชาได้ แต่ต้องขอบคุณการแสดงที่ดูไม่น่ารักของ Fegley เราจึงเห็นอารมณ์ที่อยู่ใต้การกระทำของ Timmy แม้ว่าเขาจะซ่อนมันไว้หลังกำแพงของพฤติกรรมที่เอาจริงเอาจังในตัวเองก็ตาม

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2018 มีการประกาศว่า Ophelia Lovibond ได้รับบทเป็น Patty Failure เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2019 มีรายงานว่า Craig Robinson ได้รับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่เหมือนอิฐของ Rian Johnson, gumshoe tropes ไม่ได้เปรียบเทียบที่นี่มากเท่ากับจินตนาการภายในที่บริสุทธิ์ ทิมมีดูแล ‘หน่วยงานนักสืบ’ ของตัวเองจากห้องใต้หลังคาของแม่ด้วยความช่วยเหลือจากหมีขั้วโลกในจินตนาการชื่อโททาล ซึ่งรับหน้าที่ดูแลคดีต่างๆ เช่น กระเป๋าเป้โรงเรียนที่หายไป หรือหนูแฮมสเตอร์ที่น่าสงสัยที่เสียชีวิต เด็กคนหนึ่งถูกพ่อทอดทิ้ง และหมีขั้วโลกหนัก 1,200 ปอนด์เข้ามาเป็นเพื่อนแทน ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ความฟุ้งซ่านสำหรับทิมมี ในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนที่จะละทิ้งจินตนาการและละทิ้งความอัศจรรย์แบบเด็กๆ ที่ไม่ธรรมดาของเขาในการเตรียมตัวสำหรับมัธยมต้น

ดังนั้นเมื่อเห็นเขาเรียนรู้ที่จะไว้วางใจ Crispin และไปหาเขาเมื่อเขามีปัญหากับ Total มันช่างน่ารักที่ทำให้ฉันไม่ทันตั้งตัว นำอารมณ์ที่ไม่คาดคิดมาสู่สิ่งที่คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก บทวิจารณ์ภาพยนตร์สำหรับครอบครัว เรตติ้งภาพยนตร์ ไอเดียปาร์ตี้ภาพยนตร์แสนสนุก และข่าววัฒนธรรมป๊อป — ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับผู้ปกครอง Timmy Failure เป็นนักสืบอายุ 11 ขวบ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนหมีขั้วโลกในจินตนาการของเขา ทั้งคู่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ถนนในพอร์ตแลนด์ปลอดภัยจากอาชญากรรม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *