รีวิวหนัง Halloween Ends (United States, 2022) รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ถ้าใครลดราคาHalloween IIIก็ต้องใช้เวลาถึง 12 เรื่อง สี่ไทม์ไลน์ และเกือบ 45 ปีกว่าจะถึงจุดนี้ หากมีสิ่งที่เรียกว่า “ความจริงในการโฆษณา” ในชื่อภาพยนตร์ นี่คงเป็นโค้งสุดท้ายของหนึ่งในแฟรนไชส์สยองขวัญที่มีอายุยาวนานที่สุดของภาพยนตร์ดอม แต่สิ่งที่เป็นสิ่งที่พวกเขาเป็น สุดท้ายอาจเป็นสิ่งที่ลื่นและถ้ามีเงินที่จะทำใครสักคนในบางจุดจะคิดหาวิธีที่จะขุด Michael Myers อย่างไรก็ตาม ถ้าเขากลับมา จะไม่มีเจมี่ ลี เคอร์ติส, เดวิด กอร์ดอน กรีน และจอห์น คาร์เพนเตอร์ อย่างไรก็ตาม สำหรับตอนนี้ฮัลโลวีนก็มาถึงจุดสิ้นสุดของการตั้งครรภ์ที่ยาวนาน และเมื่อพิจารณาถึงความขุ่นเคืองต่างๆ ที่ Michael Myers มาเยือนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา (นอกเหนือจากภาพยนตร์เรื่องแรกแล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในวันฮาโลวีน 4และH20และ Green ไตรภาคล่าสุด มี “ดี”) ไม่มาก มันไม่ใช่วิธีที่ไม่ดีที่จะออกไป อย่างน้อยก็มีอานิสงส์ของการลองอะไรใหม่ๆ

 และประการที่สามคือการที่จะมีการสิ้นสุด ไมเคิลได้จางหายไปในความมืดมิดมาแล้วสามครั้งก่อนหน้านี้ รีวิวหนัง ส่วนใหญ่เป็นเพราะการอุทธรณ์ของเขามีจำกัด คุณสามารถไปที่บ่อน้ำได้หลายครั้งเท่านั้นวันฮาโลวีนปี 2018ได้แสดงความเคารพต่อต้นฉบับของ Carpenter ในขณะที่ทำหน้าที่เป็นภาคต่อโดยตรง (ทิ้งทุกอย่างตั้งแต่Halloween IIแรกไปจนถึงครั้งที่สอง ) Halloween Killsในปี 2021 ถามคำถามอัตถิภาวนิยมเกี่ยวกับธรรมชาติของความชั่วร้ายและความอัปลักษณ์ของความคิดของกลุ่มคน ตอนนี้Halloween Endsได้ปิดท้ายแพ็คเกจด้วยการนำองค์ประกอบโครงเรื่องที่ถูกทิ้งไปจากตอนจบของHalloween 4และนำองค์ประกอบนั้นมาทำเป็นโครงเรื่องใหม่ ( วันฮัลโลวีนที่ 5 คงจะเป็นหนังที่ดีกว่ามากหากปล่อยให้เป็นไปตามนั้นโดยกรีนและผู้เขียนบท)ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการย้อนอดีตที่ดูเหมือนไม่มีความเชื่อมโยงถึงปี 2019 ค่ำคืนแห่งการกลับมาของไมเคิล แต่ฉากนี้ไม่เกี่ยวข้องกับฆาตกรต่อเนื่องที่มีหน้ากากกัปตันเคิร์กที่เน่าเปื่อย แต่กลับแนะนำคอรีย์ คันนิงแฮม (โรฮาน แคมป์เบลล์) พี่เลี้ยงเด็กวัย 21 ปีที่กำลังจะมีลูกคืนที่เลวร้าย หลังจากเครดิตเปิด (ใช่ ภาพยนตร์บางเรื่องยังคงมีอยู่) ถูกตั้งค่าเป็น “ธีมฮาโลวีน” อันเป็นสัญลักษณ์ มีเวลาเพิ่มขึ้นสี่ปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาในการแนะนำตัวละครที่คุ้นเคยอีกครั้ง: ลอรี่ สโตรด (เคอร์ติส) ผู้ซึ่งดูเหมือนจะพบวิธีที่จะรับมือกับชีวิตมากมายของเธอ หลานสาวของเธอ Allyson (Andi Matichak); เจ้าหน้าที่ตำรวจฮอว์กินส์

Halloween Ends Rating - Latest Halloween Ends Rating News, Videos, Photos |  Zoom TV
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

หลังจากการสนุกสนานของเขา ไมเคิล (เจมส์ จูด คอร์ทนี่ย์) ก็ไม่มีใครเห็น แต่เช่นเดียวกับสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์ทั้งหมด เขาแค่ซ่อนตัวและประมาณ 40 นาที เขาก็กลับมา

รีวิว หนัง แต่คราวนี้ ไมเคิลไม่ได้ฆ่าเหยื่อรายแรกของเขา ซึ่งบังเอิญเป็นคอรีย์ แต่เขามองลึกเข้าไปในจิตวิญญาณของเขาและถ่ายทอดส่วนหนึ่งของ “ความชั่วร้าย” ที่ทำให้เขาติดเชื้อ ฆาตกรต่อเนื่องคนใหม่ถือกำเนิดขึ้นแล้ว แต่ไมเคิลยังอยู่ใกล้ มุ่งหน้าสู่การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายกับผู้ที่หนีไม่พ้นจบวันฮัลโลวีนโดยไม่มีสิ่งนั้น?)แม้จะมีการตั้งค่าที่ใช้เวลานานซึ่งกินเวลา 1/3 ของการทำงาน แต่ก็ยังมีโอกาสมากมายที่จะสร้างการนับร่างกาย มันไม่สุดโต่งเหมือนในHalloween Killsแต่มันเกินโหล ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างไปจากภาคก่อน ซึ่งทำให้ผมประหลาดใจกับทิศทางของตัวละครหลายๆ ตัว รวมถึงไมเคิล และรู้สึกสบายใจที่จะทำอย่างอื่นนอกเหนือจากการไถพรวนพื้นที่รกร้าง แฟนเซอร์วิสไม่ขาดตอน (มีคลิปมากมายจากงานHalloween ในปี 1978 ) และกรีนก็ทำให้ตกใจเป็นครั้งคราว เขายังสนุกกับการเปลี่ยนแปลงของเขตร้อนตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 80 โดยแสดงให้หญิงสาวที่ร้อนแรงภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยให้การพัฒนาตัวละครบางส่วน ลอรี่ใกล้ชิดกับตัวละครที่เราพบครั้งแรกเมื่อเดินไปตามถนนในแฮดดอนฟิลด์ในปี 1978 มากกว่าครั้งไหนๆ ตั้งแต่นั้นมา และเจมี่ ลี เคอร์ติสก็พบวิธีที่จะเล่นเป็นเธอทั้งในฐานะผู้รอดชีวิตจากผีสิงและคุณยายที่พยายามเปลี่ยนเส้นทางในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Allyson ได้สำรวจเส้นทางจากวัยรุ่นทั่วไปไปสู่ความเหงาและจิตวิญญาณที่หลงทาง เจ้าหน้าที่ฮอว์กินส์ได้ติดต่อกับความตายของเขาแล้ว และแม้แต่ไมเคิลก็ไม่เหมือนเดิม ความทุ่มเทในการฆ่าอย่างไร้อารมณ์ของเขายังคงไม่บุบสลาย แต่อายุกำลังทำให้เขาช้าลง และเช่นเดียวกับจักรพรรดิพัลพาทีน เขาเปิดรับเด็กฝึกงานแม้ว่าวันฮัลโลวีนเอนด์จะเป็นภาพยนตร์สแลชเชอร์ที่บริการได้ดีกว่าหนังสยองขวัญ แต่แนวทางสยองขวัญแบบโรงเรียนเก่าของเรื่องนี้อาจดูล้าสมัยไปเมื่อเทียบกับกระแสของภาพยนตร์ใหม่ที่วางแผนซับซ้อนกว่าในท่อส่งผลกระทบหลังแพร่ระบาดของฮอลลีวูด ถึงกระนั้น Michael และ Laurie ได้จ่ายเงินค่าธรรมเนียมเพื่อรับการบอกเล่าเรื่องราวสุดท้ายนี้ และอย่างน้อยสำหรับผู้ที่ชอบการกลับมาของต้นฉบับและการกลับมาของ Green ก็เป็นวิธีที่น่ายินดีในการสรุปว่าการเดินทางที่ยาวนาน (และบางครั้งก็แปลก) เป็นอย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *