รีวิวหนัง The Craft: Legacy รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ มีการพยักหน้าทั้งภาพและอื่น ๆ มากมายให้กับภาพยนตร์เรื่อง ” The Craft .” ในปี 1996มีฉากที่น่ากลัวน้อยมาก (เมื่อเทียบกับต้นฉบับที่มักทำให้ตกใจ) ผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่สับสนLily ( Cailee Spaeny ) และแม่ของเธอ Helen ( Michelle Monaghan ) ย้ายข้ามประเทศเพราะแม่ตกหลุมรักคนใหม่ที่ชื่อ Adam ( David Duchovny ) เฮเลนสั่นสะท้านด้วยความรักครั้งใหม่ อ้อนวอนให้ลูกสาวที่จริงจังของเธอให้โอกาส แม่ไม่มีขอบเขต แม่ไม่เห็นธงแดงในตัวอดัมคนนี้ อดัมอาศัยอยู่กับลูกชายวัยรุ่นสามคน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในบ้านขนาดมหึมาที่น่าขนลุกซึ่งดูเหมือนหนึ่งในฉากสำหรับ “Lion in Winter” ห้องใหม่ของลิลลี่คือขนาดคอนโดเล็กๆ มีหน้าต่างกระจกสีและตราประจำตระกูลและบันไดไม้

อดัมดูเป็นมิตร แต่เมื่อเหลือบมองไปที่ชื่อหนังสือขายดีของเขา ( The Hallowed Masculine) รีวิวหนัง ทำให้ลิลลี่ประหม่า อดัมจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ชายในห้องนั่งเล่นที่มีโพรงซึ่งเขาพูดว่า “เราในฐานะผู้ชายจำเป็นต้องเล่นแร่แปรธาตุความอ่อนแอเป็นอำนาจอธิปไตย” (ดูคอฟนี่แสดงได้ตลกมาก เขาเล่นได้อย่างตรงไปตรงมา) มีกระแสน้ำแปลกๆ อยู่รอบๆไปโรงเรียนวันแรกของลิลลี่ไม่ค่อยเป็นไปด้วยดี เธอมีประจำเดือนมาอย่างกะทันหัน และทิมมี่ ( นิโคลัส กาลิทซีน ) เด็กน้อยแสนสวยที่โหดเหี้ยมแต่ก็เยาะเย้ยเธอ สามสาว—แท็บบี้ ( โลวี ซิโมน ), ลูร์ดส์ ( โซอี้ ลูน่า ) และแฟรงกี้ ( กิเดียน อัดลอน ))—พบเธอร้องไห้ในห้องน้ำ และช่วยเธอออกไป พวกเขากำลังมองหา “ที่สี่” เพื่อทำให้แม่มดสมบูรณ์ และพวกเขาสัมผัสได้ถึงพลังเวทย์มนตร์ของลิลี่ ก่อนที่คุณจะรู้ตัว สมาชิกสี่คนกำลังสร้างความเสียหายให้กับโรงเรียนมัธยมปลายของพวกเขา พวกเขาปรุงคาถาที่กล้าหาญเพื่อทำให้ทิมมี่เป็นคนที่ดีขึ้น ทันใดนั้น ทิมมี่ที่กลั่นแกล้งก็กำลังสอนเด็กคนอื่นๆ เกี่ยวกับ “ความยินยอม” และใช้คำว่า “cisgender” และ “heteronormative” เขาประกาศความรักที่เขามีต่อเจ้าหญิงโนเกีย โดยเฉพาะ “การเมืองของเธอ” สาวๆ มองดู ตกตะลึงในความสำเร็จของตนเอง”The Craft: Legacy” ถูกเบี่ยงเบนไปจากเนื้อเรื่องย่อยของ Timmy และภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นละครวัยรุ่นและ/หรือ ABC Afterschool Special ทิมมี่ผู้เปี่ยมไปด้วยมนต์สะกดมีความลับซึ่งเขาเปิดเผยกับเด็กสาวทั้งสี่ซึ่งกลายเป็นเพื่อนใหม่ที่ดีที่สุดของเขา ลิลลี่สนใจที่จะ “ปลุกทิมมี่” สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อน ทิมมี่เป็นเพื่อนซี้กับลูกชายที่ร่าเริงคนหนึ่งของอดัม เพื่อนเก่าของ Timmy ตอบสนองต่อเขาใหม่อย่างไร? พ่อแม่ของเขาเป็นอย่างไร ทั้งบทนี้มีส่วนร่วม ตลก และสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันก็วิจารณ์ข้อ จำกัด ที่วางไว้กับเด็กผู้ชายได้อย่างชัดเจน

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

(สะท้อนให้เห็นถึงวิธีที่อดัมเป็นพ่อแม่ของลูกชายของเขาด้วย) ทิมมีกล่าวไว้ ณ จุดหนึ่งว่า “มันยากสำหรับผู้ชาย ไม่มีที่ว่าง ที่จะเป็น ”

รีวิว หนัง ควบคู่ไปกับประเด็นการพูดที่เป็นพิษของอดัมเกี่ยวกับ “วิกฤตความเป็นชาย”ปัญหาหลักประการหนึ่งคือ ไม่รวมลิลลี่ เด็กผู้หญิงไม่ได้ถูกวาดเป็นตัวละครอย่างชัดเจน คุณไม่มีเงื่อนงำว่าสาว ๆ เหล่านี้อาศัยอยู่ที่ใด พ่อแม่ของพวกเขาเป็นใคร ประวัติของพวกเขา เรื่องราวเบื้องหลัง แม้แต่สิ่งที่พวกเขาชอบหรือไม่ชอบ ครั้งเดียวที่เราได้เห็นคือระหว่างฉากสั้นๆ ที่พวกเขาเล่นเกมบอกความจริง “ฉันหวังว่าฉันจะมีเพื่อนผิวดำมากกว่านี้” แท็บบี้กล่าว เป็นความคิดเห็นที่น่าสนใจ แต่เพียงแค่ … ทิ้งไว้โดยไม่ได้สำรวจ ลูร์ดเป็นคนข้ามเพศ แต่นอกนั้น เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเธอเลย ชีวิตที่บ้าน? ดิ้นรน? ในภาพยนตร์ปี 1996 เด็กสาวแต่ละคนมีลักษณะสามมิติ มีข้อบกพร่อง ความต้องการ และความปรารถนา ซึ่งแต่ละคนดึงเธอเข้าสู่ความเหนือธรรมชาติอย่างไม่ลดละ นักแสดงที่นี่ทั้งมีเสน่ห์และตลก แต่ก็ไม่ได้มีลักษณะเฉพาะตัว พวกเขากำลังมองหาอะไรเมื่อพวกเขาร่ายคาถา? ขาดอะไรในชีวิต? พวกเขากำลังวิ่งหนีอะไรบางอย่าง? พยายามที่จะเติมหลุม? หรือเป็นเพียงเรื่องตลกของเด็กนักเรียน? มันยากที่จะบอก ยกเว้นการสนทนาเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับ “การใช้อำนาจอย่างมีความรับผิดชอบ” ไม่มีการโต้แย้งจริง ๆ ว่าอำนาจหมายถึงอะไร อำนาจทำลายพวกเราทุกคนอย่างไร ลองพิจารณาว่าตัวละครที่ถูกรังแกของ Neve Campbell ในต้นฉบับกลายเป็นผู้หญิงใจร้ายที่กลั่นแกล้งตัวเองเมื่อเธอได้รับอำนาจ มือของเธอ “The Craft: Legacy” ไม่สนใจการตรวจสอบที่ซับซ้อนแบบนั้น พิจารณาว่าตัวละครที่ถูกรังแกของ Neve Campbell ในต้นฉบับกลายเป็นผู้หญิงใจร้ายที่กลั่นแกล้งตัวเองเมื่อเธอได้รับอำนาจในมือของเธออย่างไร “The Craft: Legacy” ไม่สนใจการตรวจสอบที่ซับซ้อนแบบนั้น พิจารณาว่าตัวละครที่ถูกรังแกของ Neve Campbell ในต้นฉบับกลายเป็นผู้หญิงใจร้ายที่กลั่นแกล้งตัวเองเมื่อเธอได้รับอำนาจในมือของเธออย่างไร “The Craft: Legacy” ไม่สนใจการตรวจสอบที่ซับซ้อนแบบนั้นภาพยนตร์ต้นฉบับจบลงด้วยข้อความที่น่าอึดอัดอย่างยิ่ง: ภาพเหนือศีรษะของแนนซี่ของ Fairuza Balk ซึ่งผูกติดอยู่กับเตียงในสถานบำบัดทางจิต บิดตัวไปมาด้วยความปวดร้าวกับสิ่งที่เธอปลดปล่อยออกมา การเดินของเธอในด้านมืดนั้นมืดเกินไป เธอหาทางกลับไม่ได้ ความรู้สึกอันตราย—ทางอารมณ์, ทางร่างกาย, ทางวิญญาณ—ขาดหายไปใน “มรดก” เช่นเดียวกับความรู้สึกของสิ่งที่เสี่ยงได้ตามต้องการ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *