รีวิวหนัง The Island รีวิว หนัง รีวิวซีรี่ย์เกาหลี รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “เกาะ” ใช้เวลา 136 นาที แต่ไม่นานสำหรับคุณลักษณะสองเท่า ครึ่งแรกของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของไมเคิล เบย์เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่น่าขนลุก และจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นภาพแอ็กชันไฮเทค ทั้งสองส่วนทำงาน ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานร่วมกันเป็นคำถามที่ดีหรือไม่ ยิ่งคุณชอบใครมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งชอบอีกฝ่ายน้อยลงเท่านั้น ฉันชอบทั้งคู่ จนถึงจุดหนึ่ง แต่หนังดูจะเหมือนเล่นเซิร์ฟและเทิร์ฟมากเกินไปครึ่งแรกเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมแห่งอนาคตที่ปลอดเชื้อซึ่งผู้อยู่อาศัยสวมเครื่องแบบเหมือนกัน (สีขาวสำหรับพลเมือง สีดำสำหรับผู้บังคับบัญชาของพวกเขา) ทีวีจอใหญ่ออกอากาศคำขวัญและคำแนะนำ และประมาณวันละสองครั้งที่ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อลอตเตอรี่ พลเมืองเชื่อว่าโลกที่ถูกปิดผนึกนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้องพวกเขาจากมลภาวะที่เป็นพิษต่อโลก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

อย่างไรก็ตาม ยังมี “เขตปลอดเชื้อโรค” ที่เหลืออยู่ซึ่งดูเหมือนโฆษณาทางทีวีของ ” The Beach ” ผู้ถูกรางวัลลอตเตอรีไปที่นั่นใช่

แน่นอน เรากำลังคิด แต่พลเมืองในชุดขาวไม่คิดมาก “พวกเขาได้รับการศึกษาจนถึงระดับเด็กอายุ 15 ปี” รีวิวหนัง เราบอก มีบางครั้งที่ทำให้พวกเขาฉลาดกว่าคนส่วนใหญ่ที่เคยมีชีวิตอยู่ แต่ในอนาคตการศึกษาของโลกนี้ยังคงเสื่อมโทรมและเราเห็นผู้ใหญ่อ่านออกเสียงจากFun With Dick และ Janeซึ่งเป็นหนังสือที่อ่านครั้งแรก ฉันพบว่าซ้ำซ้อนและขาดการประชดประชันลักษณะที่แท้จริงของโลกที่ถูกผนึกนี้ไม่ยากเกินคาดเดา แม้แต่ผู้ที่มองไม่เห็น ” หมู่บ้าน ” ก็สามารถถอดรหัสความลับได้ แต่ผู้อยู่อาศัยเหล่านี้เป็นเด็กและมีความสุข ทุกคนยกเว้นตัวละครที่มีปัญหาอย่างลินคอล์น ซิกส์ เอคโค่ ( ยวน แม็คเกรเกอร์ ) ที่ต้องการเบคอนเป็นอาหารเช้าแต่ได้รับข้าวโอ๊ต สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เขาพัฒนาสิ่งที่ระบบปิดทั้งหมดกลัว นั่นคือความอยากรู้อยากเห็น “ทำไมคืนวันอังคารจึงเป็นคืนเต้าหู้เสมอ” เขาถามผู้บังคับบัญชาของเขา “เต้าหู้คืออะไร ทำไมฉันไม่มีเบคอน ทำไมทุกอย่างถึงเป็นสีขาว” วันหนึ่งเขาเห็นแมลงบิน ซึ่งไม่ควรมีแมลงหรือบินเลี่ยงการสปอยล์บางส่วน ฉันสามารถข้ามไปยังครึ่งหลังของหนังได้ ซึ่งลินคอล์น ซิกส์ เอคโค่ และจอร์แดน ทู เดลตา ( สการ์เล็ตต์ โจแฮ นสัน) ที่ไร้เดียงสาไม่แพ้กัน (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ) หลบหนีจากโลกที่ปิดสนิท และถูกรถไฟ เครื่องบิน รถยนต์ เฮลิคอปเตอร์ไล่ตาม และโฮเวอร์ไซเคิลในชุดของลำดับเอฟเฟกต์พิเศษที่พัฒนาความเร่งด่วนจนแทบหยุดหายใจ วิธีที่เหล่าฮีโร่สามารถค้นพบความจริงที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับโลกของพวกเขาในขณะที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วเช่นนี้ แสดงให้เห็นว่าพวกเขาศึกษาได้เร็วกว่าที่เราคิดไว้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นเต็มวง และในขณะที่จุดไคลแม็กซ์ตอบสนองความต้องการของครึ่งหลังของเรื่อง แต่ก็ยังทิ้งคำถามสองสามข้อที่ยังไม่ได้คำตอบ ตัวอย่างเช่น เราสงสัยว่าเหตุใดองค์กรการผลิตขนาดมหึมาจึงถูกจัดการอย่างลับๆ เงินของรัฐบาลเกี่ยวข้องหรือไม่? เราไม่จำเป็นต้องรู้คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ มันเป็นเรื่องจริง แต่พวกเขายอมให้เบย์ (” Armageddon “) ทำสิ่งที่นิยายวิทยาศาสตร์ได้ดีที่สุด และใช้อนาคตเป็นแนวทางในการวิจารณ์ปัจจุบัน การวิจัยสเต็มเซลล์ดังก้องกังวานหรือไม่?”The Island” มีเอฟเฟกต์พิเศษบางอย่าง ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือโลดโผนที่สุด ที่ทำให้ฉันนึกถึงความคิดสร้างสรรค์

The Island Wallpaper
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในภาพยนตร์อย่าง ” Minority Report ของสปีลเบิร์ก ” ตัวอย่างเช่น หุ่นยนต์คล้ายเต่าทองตัวเล็ก ๆ ที่คลานขึ้นหน้าของคุณและเข้าไปในเบ้าตาของคุณ

รีวิว หนัง และส่งข้อมูลจากสมองของคุณก่อนที่จะทำงานไปตามท่อประปาและถูกขับออกเหมือนนิ่วในไต ฉันเกลียดมันเมื่อมันเกิดขึ้น และพิจารณาวิธีที่มีประสิทธิภาพในการใช้ CGI เพื่อแสดงให้นักแสดงมีปฏิสัมพันธ์กับตัวเองMcGregor และ Johansson ทำหน้าที่ได้ดีในการเล่นตัวละครที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างเชื่อฟัง เชื่อฟัง และไม่สดใสนัก วิธีที่พวกเขามีความรู้ค่อยๆ ยัดเยียดเข้าหาพวกเขานั้น ถูกปรับอย่างระมัดระวังโดยเบย์ เพื่อที่เราจะได้เห็นว่าพวกเขาสูญเสียภาพลวงตาเกือบทั้งๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง ไมเคิล คลาร์ก ดันแคนมีเพียงสามหรือสี่ฉาก แต่ฉากเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง และเขานำความสยองขวัญที่แท้จริงมาสู่พวกเขา Sean Beanมีบทบาทเป็น Sean Bean ในฐานะสัตว์ประหลาดขององค์กรที่พอใจ และสตีฟ บุสเซ มีผู้เป็นที่รักก็ เล่นเป็นตัวละครสำคัญที่นำนิสัยแย่ๆ ทั้งหมดของเขามาสู่โลกอนาคตที่ปลอดเชื้อบุสเซมีเป็นวิศวกร หรืออาจจะเป็นภารโรง และอาศัยอยู่ในห้องหม้อไอน้ำ ระบบปิดทั้งหมดไม่ว่าจะสะอาดสะอ้านและบริสุทธิ์เพียงใด มักจะมีพื้นที่ที่เต็มไปด้วยเครื่องจักรขึ้นสนิม ก้นบุหรี่ ผ้าขี้ริ้วมัน และผู้ชายที่อ่านนิตยสารสกปรกและรู้ว่าทุกอย่างทำงานอย่างไร แม้แต่ใน ” ความหายนะ ” ละครบาดใจเกี่ยวกับวันสุดท้ายของฮิตเลอร์ มีห้องหม้อไอน้ำในบังเกอร์ที่เอวา เบราน์และเพื่อนของเธอสามารถแอบหนีไปสูดควันได้ ตัวละคร Buscemi นั้นได้รับข้อมูลที่ดีและเป็นประโยชน์อย่างน่าประหลาดใจ แต่แล้วอีกครั้ง หากโครงเรื่องต้องอาศัยตัวละครที่ได้รับการศึกษาถึงระดับอายุ 15 ปีเท่านั้น เราอาจยังคงอยู่ในโรงละครเชิงอรรถ (คำเตือนสปอยล์) เป็นเรื่องน่าขนลุกเล็กน้อยเมื่อดู “เกาะ” เพียงหนึ่งเดือนหลังจากอ่านนวนิยายเรื่องใหม่ของ Kazuo Ishiguro Never Let Me Go. ทั้งสองเกี่ยวข้องกับเรื่องเดียวกัน: การเลี้ยงโคลนมนุษย์เป็นแหล่งอะไหล่ สิ่งที่น่าขนลุกเกี่ยวกับนวนิยายของอิชิงุโระคือตัวละครเข้าใจและยอมรับบทบาทของพวกเขาในฐานะ “ผู้บริจาค” ในขณะที่ค่อยๆ เข้าใจที่มาทางพันธุกรรมของพวกมันเท่านั้น พวกมันไม่ได้ล็อคไว้แต่สามารถเคลื่อนที่ไปมาได้อย่างอิสระ บางคนขับรถ ทำไมพวกเขาถึงเห็นด้วยกับสังคมต่อรองที่ได้ทำเพื่อพวกเขา? ฉันคิดว่าคำตอบสำหรับคำถามนั้น ชี้ให้เห็นข้อความของอิชิงุโระ: โลกแห่งความจริงทำให้พลเมืองจำนวนมากขึ้นเป็นอะไหล่ พวกมันถูกใช้เป็นแรงงานอพยพ ทาสค้าปลีกค่าแรงขั้นต่ำ แม้แต่มือระเบิดพลีชีพ “เกาะเต่า” ไม่ได้ไปที่นั่น แต่แล้วเคยคาดไว้ไหม?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *