รีวิวหนัง CAPTAIN MARVEL รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ หลังจากสิบเอ็ดปี ภาพยนตร์ 20 เรื่องและอีกมาก ฮ่าฮ่าฮ่า กับCaptain Marvelในที่สุด Marvel ก็ปล่อยให้หนึ่งในตัวละครหญิงของพวกเขานำภาคต่อของจักรวาลภาพยนตร์ที่กว้างขวางของพวกเขา รวมทั้งจ้างผู้กำกับหญิง (ร่วม) ภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะเฉพาะที่ทำให้มีเอกลักษณ์และโดดเด่น แต่ในขณะเดียวกัน ก็มักจะกลายเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของ MCU ที่ระบายสีทีละตัวเลข เต็มไปด้วยทั้งขึ้นและลง ยังคงเป็นส่วนเสริมที่น่าดึงดูดและให้ความบันเทิง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อหน้าจอที่ค้างอยู่ก้าวไปข้างหน้า และยังมีน้ำหนักเกินที่เปิดเผยได้เพียงแค่ที่มีอยู่สิ่งที่กัปตันมาร์เวลทำได้ดีที่สุดคือตัวละคร Brie Larsonรับบทเป็นฮีโร่

แม้ว่าเธอจะมีหลายชื่อในภาพยนตร์ แต่ก็ไม่มีใครเรียกเธอว่ากัปตันมาร์เวล เราจะเรียกเธอว่า รีวิวหนัง Vers เพื่อความชัดเจน เพราะนั่นเป็นวิธีที่เธอแนะนำครั้งแรก เธอเป็นนักรบ เป็นสมาชิกของครี เผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งและภาคภูมิใจที่มุ่งปกป้องกาแล็กซีจาก Skrulls กลุ่มผู้ก่อการร้ายที่แปลงร่างเป็นกิ้งก่า-เอเลี่ยน แต่เธอถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำที่เลือนลางของอดีตที่เธอจำไม่ได้ และชีวิตในอีกโลกหนึ่ง โลก ที่เธอเห็นเพียงแวบเดียว กระซิบ และความฝันแก่นแท้ของเรื่องราวของCaptain Marvelคือผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามหาที่ของตัวเองในโลกของผู้ชาย เธอถูกห้อมล้อมด้วยผู้ชายที่ดูถูกที่บอกเธอว่าเธอไม่ดีพอ ว่าเธอจะไม่มีวันทำได้ ว่าเธอต้องประสบความสำเร็จตามเงื่อนไขและ กฎเกณฑ์ ของพวกเขาคุณได้ยินคำว่า “ที่รัก” “ที่รัก” และคำประจบประแจงมากมาย ปลุกระดมว่า “คุณจะสวยขึ้นถ้าคุณยิ้ม” เธอผลักกลับ และเรื่องเล่าเกี่ยวกับการล้ม การล้ม และลุกขึ้นยืนเพื่อเรียกร้องตำแหน่งของคุณ ในเรื่องนั้น มันทำงานเหมือนบทกวีที่ปลุกเร้าการเสริมอำนาจและความแข็งแกร่ง ตัวละครชายเพียงคนเดียวที่ไม่ปฏิบัติต่อ Vers ว่าน้อยกว่าหรือเป็นสิ่งแปลกใหม่คือ Nick Fury ซามูเอล แอล. แจ็กสันผู้ล่วงลับทางดิจิทัล ซึ่งต้องขอบคุณฉากในทศวรรษ 1990 ที่ยังคงมีดวงตาสองข้าง เขาตระหนักถึงพลังของเธอและยอมรับเธอด้วยข้อดีของเธอเอง เมื่อทั้งสองมารวมตัวกันบนโลกกัปตันมาร์เว ลส่วนใหญ่ เล่นเหมือนเป็นบัดดี้แอ็คชั่นคอมเมดี้นักเลง Vers และ Fury วนเวียนไปมา ล้อเล่นในขณะที่พวกเขารวบรวมอดีตของ Vers ในฐานะนักบินกองทัพอากาศสุดฮอต และพยายามไขปริศนาหลักและกอบกู้โลกจากการรุกรานของ Skrull ลาร์สันและแจ็คสันเข้ากันได้ดีและไม่เพียงแต่น่าจับตามองเท่านั้น พวกเขายังสร้างความผูกพันทางอารมณ์ที่จริงใจและสิ่งที่น่าสมเพชอยู่ตลอดทางนี่คือจุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงจุดสูงสุด จุดที่มันก้าวย่าง สนุกที่สุด และดึงดูดความสนใจของผู้ชม และที่เหลือก็…ดี มันไม่ได้โดดเด่นในเรื่องอื่น ๆ ส่วนใหญ่ เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างไม่สุภาพและคาดเดาได้—การหักมุมเกิดขึ้นอย่างแม่นยำในจุดที่คุณคาดหวัง คนที่คุณสงสัยว่าจริงๆ แล้วอาจจะแย่กลับกลายเป็นว่าแย่จริงๆ เป็นประเภทของเรื่องราวที่มาของเครื่องตัดคุกกี้ซึ่งดูเหมือนว่า Marvel จะก้าวไปไกลกว่านั้นผู้กำกับร่วม Anna Boden และ Ryan Fleck ได้หัวเราะคิกคักจากฉากยุค 90 เต็มไปด้วยเข็มหยดที่สะดุดตา—บางที่ซึ่งบางที่ก็ตรงจมูกเกินไป—เราเห็น Vers ยืนอยู่หน้ากำแพงซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นภาพปะติดของการอ้างอิงจากยุค 90 คุยโทรศัพท์สาธารณะใน ด้านหน้าของบล็อกบัสเตอร์ มันคว้าคอคุณไว้และตะโกนว่า “90s!” สมน้ำหน้า. ยุคนี้ใช้ได้กับไทม์ไลน์และความต่อเนื่องที่ใหญ่ขึ้น แต่สำหรับรันไทม์ส่วนใหญ่ ยุคนั้นค่อยๆ จางหายไปในพื้นหลัง

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เลื่อนออกไปเพื่อการอ้างอิงหรือคำสแลงเล็กน้อยที่นี่และที่นั่นMCU ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่อง

รีวิว หนัง ที่มีลักษณะเป็นภาพยนตร์ต่อกันเรื่องเดียวกัน โดยมีเพดานที่เรียบและจืดชืดและการจัดแสง เมื่อไม่นานมานี้ พวกเขาได้ดำเนินการเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยภาพยนต์เช่นDoctor Strange , Black Pantherและโดยเฉพาะอย่างยิ่งThor: Ragnarokแต่Captain Marvelกลับกลายเป็นรูปแบบเก่า เราได้เห็นห้วงอวกาศสีลูกกวาดบางส่วนที่เรารู้จักจากGuardians of the Galaxyแต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าถ่ายทำในลานจอดรถของร้านขายของชำจริงๆ แล้ว ซีเควนซ์บนโลกนี้ดูคล้ายกับหนังแอคชั่นช่วงกลางปี ​​1990 ที่มีงบประมาณจำกัด มีการไล่ล่าที่ถ่ายทำเหมือนการไล่ล่าของ Keanu Reeves/Patrick Swayze ในPoint Breakและรถที่ Nick Fury ขับอยู่นั้น ถ้าไม่ใช่รถ Pappas ของ Gary Busey ก็ใกล้เคียงกันในการเล่าเรื่อง Marvel ที่ใหญ่ขึ้นCaptain Marvelเติมเต็มช่องที่คล้ายกับAnt -Man แม้ว่าจะเต็มไปด้วยการอ้างอิงที่ชัดเจนถึงส่วนโค้งที่ต่อเนื่องกัน แต่โดยพื้นฐานแล้วมันมีอยู่ในฐานะตัวตนของตัวเองและยืนหยัดในฐานะปัจเจกบุคคลมากกว่าผู้อื่น แน่นอนว่ามีการเรียกกลับเข้าไปในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ตัวละครอย่าง Korath (Djimon Hounsou) และ Ronan ( Lee Pace ) ปรากฏตัวขึ้นในบทบาทที่ไม่สำคัญและเราได้พบกับ Agent Coulson ของ Clark Gregg ในฐานะมือใหม่ แต่หน้าที่หลักคือการแนะนำตัวละครและพล็อตเรื่องที่จะเล่นเป็นส่วนสำคัญในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับAvengers: Endgameที่กำลังจะเกิดขึ้น เบน เมนเดลโซห์นTalos ผู้นำ Skrull ของ Talos เสนอการเพิ่มเติมใหม่ที่ดีและน่าสนใจที่จะดูการแข่งขันนั้นมีบทบาทมากขึ้น และห่านแมว ห่านขโมยหนังแช่งและแน่ใจว่ากลับมาดีกว่ามีหลายสิ่งที่ฉันชอบจริงๆ เกี่ยวกับCaptain Marvel — มันคือTop Gunนิดหน่อย , Point Break นิดหน่อย และไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น— และองค์ประกอบที่ใช้งานไม่ได้เช่นกัน ฉันคิดว่ามันน่าจะถูกใจผู้หญิงมากกว่า เราไม่ค่อยเห็นตัวละครหญิงที่มีเอเจนซี่มากขนาดนี้ในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องใหญ่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *