รีวิวหนัง Juniper netflix

รีวิวหนัง Juniper netflix

ผลงานการกำกับเรื่องแรกของแมทธิว เจ. ซาวิลล์เรื่อง “Juniper”

ดูหนังออนไลน์ เป็นผลงานที่คาดเดาได้พอสมควร ซึ่งเป็นผลงานที่ผู้ชมส่วนใหญ่จะสามารถเห็นทุกการเปิดเผยที่น่าทึ่งและช่วงเวลาแห่งอารมณ์ความรู้สึกที่อยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์ แต่ก็ยังใช้งานได้ เนื่องจากเกือบทั้งหมดเป็นของ Charlotte Rampling ซึ่งเป็นหนึ่งในหน้าจอที่มีอำนาจมากที่สุดในยุคของเราและเป็นสิ่งที่เหมือนกันกับเนื้อหาที่แปลกใหม่และแหวกแนว (ผลงานภาพยนตร์ของเธอมีช่วงตั้งแต่ “The Night Porter” และ “Zardoz” ไปจนถึงหลายๆ ทัศนศึกษากับFrançois Ozon ) เธอนำความฝาดเผ็ดร้อนมาสู่ “จูนิเปอร์” ซึ่งทำให้ไม่รู้สึกเหนอะหนะ netflix

เรื่องราวเริ่มต้นในนิวซีแลนด์ โฟกัสไปที่แซม ( จอร์จ เฟอร์ริเยร์ ) ชายหนุ่มผู้มีปัญหาซึ่งยังคงรู้สึกตัวจากการตายของแม่ของเขาเมื่อไม่นานมานี้ โรเบิร์ต พ่อของเขา ( รับบทโดย Marton Csokas ) ตัดสินใจส่งเขาไปเรียนโรงเรียนประจำ ซึ่งเขาชอบทำตัวเหลวไหลและมีปัญหาอยู่ตลอดเวลา หลังจากเหตุการณ์อื่น โรเบิร์ตพาเขากลับบ้านพร้อมข่าว แม่ที่เหินห่างของเขาเอง ช่างภาพสงครามในตำนาน และผู้คลั่งไคล้ในเหล้ายิน รูธ (Rampling) ขาหักกลับมาที่อังกฤษ และเธอกับนางพยาบาลผู้อุทิศตน ซาราห์ (อีดิธ พัวร์))จะมาพักรักษาตัวด้วย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแซมไม่ได้ตื่นเต้นกับการมาของใครบางคนที่เขาไม่เคยพบมาก่อนซึ่งจะมาพักในห้องนอนของแม่เขา เขายิ่งมีความสุขน้อยลงไปอีกเมื่อทันทีที่เธอถูกคุมขัง รีวิวหนัง netflix

โรเบิร์ตออกไปทำธุรกิจที่ลอนดอน โดยพื้นฐานแล้วละทิ้งทั้งแม่และลูกชายในเวลาเดียวกัน

รีวิวหนัง ไม่น่าแปลกใจที่รูธจะไม่ตื่นเต้นกับสถานการณ์ของเธอหรือการจัดการในปัจจุบันเช่นกัน เมื่อซาร่าห์ผู้หวังดีพาบาทหลวงไปทั่ว รูธไล่เขาออกด้วยสินบนและคำหยาบคายเล็กน้อย และเมื่อแซมจงใจรินเหล้าจินของเธอลงไป เธอตอบสนองด้วยการกระดอนแก้วออกจากหัวของเขา อย่างไรก็ตาม ในขณะที่พวกเขาถูกบังคับให้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ทั้งสองก็ค่อยๆ ค้นพบว่าพวกเขามีอะไรเหมือนกันมากกว่าที่พวกเขาอาจสงสัยในตอนแรก และสายสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาก็เริ่มก่อตัวขึ้น แน่นอน ความสงบสุขทางอารมณ์ที่หามาได้ยากนี้ไม่สามารถคงอยู่ได้ และแล้วก็มาถึงเรื่องน่าสลดใจหากไม่ได้คาดคิดมาก่อน เข้าสู่ฉากสุดท้ายที่บังคับให้ทั้งสองต้องตกลงชีวิตและความสัมพันธ์ของตนกับโรเบิร์ตก่อนที่เวลาของทั้งคู่จะหมดลง รีวิว หนัง

อาจไม่มีการพัฒนาโครงเรื่องที่สำคัญใน “Juniper” ที่ไม่สามารถรวบรวมได้จากการฟังคำอธิบายหนึ่งบรรทัดของโครงเรื่อง นอกจากนี้ยังมีอาการสะอึกหลายครั้งในบทภาพยนตร์ของซาวิลล์ที่แสดงถึงความน่าอึดอัดใจในบางครั้งของผู้สร้างภาพยนตร์ครั้งแรก การปรากฏตัวของม้าที่เคยเป็นของแม่ผู้ล่วงลับของแซมในบางครั้งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความดีของตัวมันเองมากเกินไป และปัญหา ความสัมพันธ์ระหว่างโรเบิร์ตกับรูธยังไม่พัฒนา และถึงกระนั้น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยเหนือกว่าเครื่องประดับที่คุ้นเคย แต่ก็มีการพลิกแพลงเป็นครั้งคราวเพื่อให้มีประสิทธิภาพพอสมควร

รีวิวหนัง Juniper netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แม้ว่าจะมีอารมณ์อ่อนไหวตลอดโดยปฏิเสธไม่ได้ แต่ Saville

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ก็แต่งเนื้อหาด้วยมุกตลกร้ายที่ป้องกันไม่ให้ความไร้สาระเข้าครอบงำ ฉันยังชอบสิ่งที่ทำกับตัวละครนางพยาบาล ซึ่งในตอนแรกถูกกำหนดให้เป็นประเภทที่มีศีลธรรมซึ่งมุ่งมั่นที่จะนำความรอดมาสู่รูธ ไม่ว่าเธอจะต้องการหรือไม่ก็ตาม แต่ก็ได้รับอนุญาตให้พัฒนาเป็นตัวละครที่แท้จริงและเป็นที่ชื่นชอบอย่างแท้จริง สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับแซมซึ่งค่อนข้างทนไม่ได้ในช่วงแรก ๆ แต่จบลงด้วยการที่คุณเติบโต นั่นต้องขอบคุณไม่น้อยสำหรับการแสดงของ Ferrier ที่สามารถหลีกเลี่ยงพฤติกรรมวัยรุ่นที่ซ้ำซากจำเจที่คุณอาจคาดหวังในภาพยนตร์ประเภทนี้ได้ disney+

ที่กล่าวว่าปัจจัยสำคัญในความสำเร็จของ “Juniper” คือ Rampling และแม้ว่าสิ่งนี้จะไม่ลดลงไปในฐานะช่วงเวลาสูงสุดในอาชีพการงานอันยาวนานของเธอ แต่ฉันก็นึกไม่ออกว่าจะมีนักแสดงหญิงคนปัจจุบันอีกคนที่สามารถทำงานได้หรือไม่ เช่นเดียวกับที่เธอทำ Rampling สะท้อนธรรมชาติของตัวละครของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบและนำเสนอแง่มุมที่อาจถูกบังคับและไม่น่าเชื่อถือในมือของผู้อื่น เช่น การกระเด้งของแก้วหรือซีเควนซ์ที่เธอเชิญกลุ่มเพื่อนของแซมมาปาร์ตี้และสูบบุหรี่กับพวกเขา ว่าเธอมีดีกว่าและทำให้พวกเขามีเหตุผล ในเวลาเดียวกัน เธอจัดการกับเนื้อหาที่น่าทึ่งมากขึ้นอย่างช่ำชอง เช่น ความโกรธเงียบๆ ของเธอที่เห็นการดำรงอยู่อันกว้างขวางของเธอต้องถูกลดให้นั่งรถเข็นและห้องพักสองสามห้องเนื่องจากความทุพพลภาพของเธอ โดยไม่จืดชืดเกินไป แม้ว่าโดยรวมแล้ว “จูนิเปอร์” จะไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่ก็มีไหวพริบและความเฉลียวฉลาดเพียงพอที่จะดีกว่าที่คิดไว้ เหนือสิ่งอื่นใด มันมี Rampling ที่น่าดึงดูดเช่นเคย เธอพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเธอสามารถหยิบจับเนื้อหาที่น่าสงสัยได้ด้วยตัวคนเดียวและทำให้สามารถรับชมได้อย่างโดดเด่น ซีรี่ย์เกาหลี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *