หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2023

หนังx  ดราม่าที่นำโดยซินเธีย เอริโวเรื่อง Drift ก็เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐฯ แล้ว (ออกฉายในจำนวนจำกัดก่อน จากนั้นจึงออกฉายทั่วประเทศในวันที่ 16 กุมภาพันธ์) เอริโวรับบทเป็นผู้ลี้ภัยที่พยายามจะฟื้นตัวจากชีวิตที่เธอทิ้งไว้โดยได้รับความช่วยเหลือจากไกด์นำเที่ยวผู้ไร้ราก (ชอว์กัต) Suncoast เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซันแดนซ์เรื่องแรกๆ ในปี 2024 ที่ออกฉายสู่ผู้ชมทั่วไป Suncoast เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับดอริส (ปาร์กเกอร์) ที่พยายามจะมีลักษณะคล้ายกับประสบการณ์วัยรุ่นทั่วไป ในขณะเดียวกันก็ต้องช่วยดูแลแม่ที่ป่วยของเธอด้วย ฮาร์เรลสันและลินนีย์พาดหัวนักแสดงสมทบในฐานะนักเคลื่อนไหวที่ดอริสมาตีและแม่ของดอริสตามลำดับ Ian McShane เปลี่ยนจากการช่วยอำนวยความสะดวกในการสังหาร John Wick ไปสู่การเป็นนักฆ่าใน American Star หนังระทึกขวัญอินดี้ เรื่องราวติดตามการลอบสังหาร McShane ในงานสุดท้ายของเขาบนเกาะห่างไกล อย่างไรก็ตาม เมื่อเป้าหมายของเขาล่าช้า เขาก็พบว่าตัวเองฝ่าฝืนระเบียบการและสร้างความสัมพันธ์กับคนในท้องถิ่น วันผู้ก่อตั้งนำความสยองขวัญมาสู่เดือนมกราคมอีกครั้งที่โรงภาพยนตร์ ในเกมอินดี้ที่น่ากลัวนี้

เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งต้องสั่นสะเทือนจากการสังหาร

เว็บโป๊ อันเป็นลางร้ายหลายครั้งในช่วงก่อนการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีอันดุเดือด นักวิจารณ์ถูกแบ่งแยกในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยได้รับ 50% จาก Rotten Tomatoes Sonic รีบเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2020 (หลังจากปรับแต่งการออกแบบตัวละครเล็กน้อยตามที่อินเทอร์เน็ตเรียกร้อง) และกลายเป็นที่นิยมในทันที มากเสียจนเรากำลังสร้างภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog เรื่องที่สามแล้วในปี 2024 เรารู้อะไรไม่มากนักเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ ยกเว้นตัวละคร Shadow (ที่ล้อเลียนในภาพด้านบน) ถูกกำหนดให้เป็นตัวละครใหม่ คนร้ายในภาพยนตร์ หนังสือและละครครอบครัวเรื่องคริสต์มาสของ Barbara Robinson กำลังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ (เป็นครั้งที่สอง) เนื่องจาก The Best Christmas Pageant Ever จะช่วยทำให้ช่วงเทศกาลในปี 2024 ภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากผู้สร้าง The Chosen ซึ่งที่นี่จะเล่าเรื่องราว เรื่องราวของกลุ่ม “เด็กที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของโลก” เมื่อพวกเขาเข้าร่วมประกวดคริสต์มาสที่โบสถ์ของพวกเขา

ช่างสมบูรณ์แบบเหลือเกินในการคัดเลือกเฮนรี คาวิลล์ในบท “สายลับอาร์ไกล์” สุดยอดสายลับที่จริงๆ แล้วเป็นเพียงผลงานการ์ตูนของนักประพันธ์เอลลี คอนเวย์ (ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด) แมทธิว วอห์นรู้เรื่องหนึ่งหรือสองเรื่องอย่างแน่นอนเกี่ยวกับภาพยนตร์สายลับ และวิธีเล่นกับรูปแบบเดิมๆ ของหนังประเภทนี้ โดยได้กำกับ Kingsman หนึ่งหรือสามคน และอาร์ไกล์ก็พยายามทำตามขณะที่คอนเวย์เผชิญหน้ากับสายลับ “ตัวจริง” เช่น มือสังหารขนปุยของแซม ร็อคเวลล์ ไบรอัน แครนสตัน, แคทเธอรีน โอ’ฮารา, จอห์น ซีนา, ซามูเอล แอล. นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามและเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของปีในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Spider-Man Universe ของ Sony ที่มีชื่ออย่างงุ่มง่ามและเป็นภาพยนตร์เรื่องที่มีโอกาสประสบความสำเร็จมากที่สุด ภาพยนตร์ Venom สองเรื่องแรกของ Tom Hardy เหนือชั้นแต่ก็สนุก และปฏิเสธไม่ได้ว่าแฟนๆ ชื่นชอบตัวละครตัวนี้

แน่นอนว่าการกลับมาของ Hardy ในฐานะมนุษย์-สัตว์ประหลาด

ดูหนัง18+ ที่มีบุคลิกสองบุคลิก ในครั้งนี้นำโดย Juno Temple และ Chiwetel Ejiofor แม้ว่าจะต้องรอดูว่าพวกเขาจะเล่นบทบาทใด คุณสามารถเดิมพันได้เลยว่าอย่างน้อยหนึ่งในนั้นจะผูกพันกับสิ่งที่คล้ายกัน ภาพยนตร์แอ็คชั่นจากผู้กำกับ Gareth Evans (จากภาพยนตร์ Raid) ได้รับความสนใจจาก Netflix มาหลายปีแล้ว การถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อสองปีที่แล้ว และแม้ว่าความล่าช้าที่ยาวนานอาจทำให้เกิดปัญหา แต่ก็ยากที่จะจินตนาการว่าคอมโบของ Evans และ Hardy ไม่ได้ให้ความบันเทิง ได้รับการเอาชนะโดยสุนัขที่น่ารักอีกตัวหนึ่งบนหน้าจอขนาดใหญ่ ในขณะที่กษัตริย์อาเธอร์เล่าถึงเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของสุนัขที่ผูกพันกับทีมแข่งรถผจญภัยเมื่อพวกเขาเดินทาง 435 ไมล์ใน 10 วัน Mark Wahlberg, Simu Liu และ Nathalie Emmanuel เป็นหนึ่งในดารามนุษย์ แต่ผู้ชมจะต้องหลงรักสุนัขที่รับบทเป็น Arthur